Kỷ luật cảnh cáo Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam Ranh

2 Thanh Niên
UBKT Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Đinh Sỹ Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam Ranh.
Ngày 10.8, thông tin từ Tỉnh ủy Khánh Hòa cho biết Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Đinh Sỹ Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam Ranh.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy kết luận, ông Hiệp thiếu gương mẫu trong việc chấp hành các quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước, không trung thực với tổ chức.
Ông Hiệp có một số vi phạm, khuyết điểm: kê khai tài sản, thu nhập không đúng và không giải trình biến động tài sản, nguồn gốc tài sản hằng năm theo quy định; không kê khai nợ tiền sử dụng đất 67,6 triệu đồng vào năm 2014; không kê khai mảnh đất tại TT.Cam Đức (H.Cam Lâm) vào năm 2016 và 2017; không kê khai khoản nợ 600 triệu đồng vào năm 2016 và 2017; xây dựng không phép 107 m2 nhà ở vào năm 2016; thiếu trách nhiệm trong công tác lãnh đạo thực hiện việc sinh hoạt chi bộ của Chi bộ Dân vận Thành ủy.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Dương Văn Tuấn

Quan này nhiều nhà đất nhỉ. Thời điểm 2014 mà nợ tiền sử dụng đất 67,6 triệu đồng thì diện " địa chủ ". Dấu diếm không kê khai tài sản là có vấn đề. Kỷ luật cảnh cáo có nhẹ không theo Quy định 102 của TW.

An Quy Tran

Ông Đinh sỹ Hiệp là người không trung thực,còn che dấu nhiều điêù mà không báo cáo tổ chức,!!!.Đã vậy lại giữ trọng trách Trưởng ban Dân vận Thành ủy Cam ranh thì xứng làm sao?????. Đảng nên cho ông ấy nghỉ,hoặc điều làm việc khác để quần chúng khỏi dị nghị không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Camera tại trụ sở Công an P.19 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương>

Cần camera ở cơ quan công quyền

Không ít vụ người bị thương, tử vong sau khi được công an phường, xã, thị trấn mời lên trụ sở làm việc, nếu có camera ghi hình tại trụ sở thì sẽ dễ dàng làm rõ mọi chuyện hơn, cũng như có tác dụng cảnh báo, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật của cả hai phía.