Kỷ luật Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM

4 Thanh Niên
Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM bị kỷ luật khiển trách.
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy TP.HCM vừa có thông báo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm, kiểm điểm, xem xét thi hành kỷ luật đối với tổ chức Đảng và đảng viên tại Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ GD-ĐT nhưng tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ Khối Đại học - Cao đẳng TP.HCM.
Theo yêu cầu của UBKT Thành ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học - Cao đẳng TP thi hành kỷ luật khiển trách đối với bà Hà Thanh Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hiệu trưởng trường; bà Lê Thị Thanh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy trường nhiệm kỳ 2015 - 2020, nguyên Phó hiệu trưởng trường; ông Phan Minh Phụng, nguyên Phó hiệu trưởng trường. Tập thể Đảng ủy của trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng bị kỷ luật khiển trách.
Trước đó, UBKT Thành ủy tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên có liên quan đến nội dung phản ánh của báo chí và đơn thư tố cáo tại trường. UBKT Thành ủy đã kết luận Đảng ủy Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM nhiệm kỳ 2015 - 2020 và các đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý có những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm liên quan đến công tác quản lý, tổ chức cán bộ, quản lý tài chính...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn An

Nguyễn Văn An

Lại khiển trách - Những từ quen thuộc - Cán bộ hư phải cho ra khỏi nghành - Cắt lương hưu - Có như thế đất nước mới phát triển được
Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Cán bộ lãnh đạo trường quản lý giáo dục mà vi phạm thì dạy được ai????
Văn Bảo

Văn Bảo

Ở VN hiện nay các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước bình thường hoặc nổi tiếng nhưng khi có thanh tra, kiểm tra, kiểm toán thì nhất định lãnh đạo của những nơi đó sẽ bị kỷ luật (nhẹ nhất cũng phê bình rút kinh nghiệm), nhìn chung là nơi nào cũng có tiêu cực nhưng chưa phát hiện thì tất cả đều tốt cả mà.
Nguyễn Viết Tĩnh

Nguyễn Viết Tĩnh

Dây kinh nghiệm dài vô tận, rút rút hoài không hết?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm