Lai Châu: 3 bé trai đuối nước thương tâm khi ra suối câu cá

1 Thanh Niên Online
Trong lúc lội ra dải cát giữa suối để cắm cần câu, 3 bé trai từ 6 - 8 tuổi ở Lai Châu gặp phải đoạn nước sâu, bị đuối nước. Được người dân cứu vớt, đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 bé đều không qua khỏi.
3 bé trai đuối nước thương tâm khi ra suối câu cá /// Ảnh Minh Họa 3 bé trai đuối nước thương tâm khi ra suối câu cá - Ảnh Minh Họa
3 bé trai đuối nước thương tâm khi ra suối câu cá
Ảnh Minh Họa
Chiều 5.9, một lãnh đạo UBND H.Tam Đường (Lai Châu) cho biết m, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tiểu học tử vong.
Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 4.9, sau khi ăn cơm trưa, nhóm 4 học sinh Trường tiểu học xã Bình Lư (H.Tam Đường) rủ nhau ra suối tại khu đầu cầu treo bản Nà Hum (xã Hình Lư) câu cá.
Thấy giữa suối có dải cát, bé Tao Văn Phong (8 tuổi), Lò Văn Trưởng (6 tuổi) và Lò Văn Thuấn (6 tuổi, cùng trú xã Bình Lư, H.Tam Đường) rủ nhau lội ra để cắm cần câu. Trong lúc lội, 3 bé gặp phải đoạn nước sâu nên hụt chân và chìm xuống, mất tích.
Thấy các bạn gặp nạn, bé còn lại chạy đi cầu cứu người đi đường.
Sau khi tìm vớt được 3 nạn nhân, người dân đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa H.Tam Đường, nhưng do các cháu đuối nước lâu, nên đều không qua khỏi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Suốt một đời người không thể không đụng đến ao,hồ,sông,suối,biển... Cho nên muốn bảo vệ được mạng sống thì phải biết bơi,đây là vấn đề lớn của toàn xã hội cần có sự chung tay của cha mẹ, phụ huynh và nhà trường để dạy cho các cháu biết bơi, không thể cấm ra sông suối hoặc bỏ mặc các cháu tự lo được. Nên chăng nhà nước bắt buộc phải học và biết bơi ở bậc tiểu học (lứa tuổi này học bơi mau biết). Thật là tệ khi một người bao năm ăn học thành tài,trên cung trăng, Sao Kim, Sao Hỏa. ..có gì đều biết cả nhưng rớt xuống sông thì chết tươi. Vô lý là ở chỗ này đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân khu phong tỏa P.Nại Hiên Đông (TP.Đà Nẵng) khai số nhân khẩu để được hỗ trợ  /// HOÀNG SƠN

Thiết thực hỗ trợ vùng cách ly

Đà Nẵng quyết định hỗ trợ bằng phương thức cấp tiền chi trả trực tiếp. Nhiều người dân, nhất là người dân có điều kiện kinh tế khó khăn, khi nhận được thông tin này đã nói rằng đây chính là “tiền tươi thóc thật”, rất đúng lúc.