Lái xe biển số xanh giả hụ còi ưu tiên khai xe của dịch vụ cho thuê

38 Thanh Niên
Ông Thành khai mượn chiếc xe trên của một phụ nữ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái; việc xe hụ còi ưu tiên là do con ngồi trên xe bấm.
Ô tô biển số xanh giả lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh

 /// ảnh Cắt từ clip Ô tô biển số xanh giả lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh - ảnh Cắt từ clip
Ô tô biển số xanh giả lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh
ảnh Cắt từ clip
Ngày 24.10, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết Công an Q.2 (TP.HCM) đã xác định ông Đào Minh Thành là người cầm lái ô tô biển số xanh 80B-3758 bật còi ưu tiên chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh gây xôn xao dư luận tối 20.10.
Ông Thành hiện đang công tác tại một công ty nhà nước tại Q.2 và là Phó ban quản lý chung cư Đ.K. Tại thời điểm Công an Q.2 tới làm việc, chiếc ô tô vẫn gắn biển 80B-3758, còi ưu tiên; ông Thành không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc của chiếc xe.
Ông Thành khai mượn chiếc xe trên của một phụ nữ kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tự lái; việc xe hụ còi ưu tiên là do con ngồi trên xe bấm. Công an Q.2 đã tạm giữ chiếc xe gắn biển 80B-3758 để điều tra nguồn gốc, chờ xử lý.
Như Thanh Niên đã thông tin, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi cảnh ô tô BS xanh 80B-3758 hụ còi ưu tiên inh ỏi trên đường Nguyễn Duy Trinh rồi chạy vào đường số 28 (P.Cát Lái) và dừng lại trước một ngôi nhà. Tài xế cùng một phụ nữ và hai cháu bé bước xuống xe, đi vào ngôi nhà trên.
Sau đó, các cơ quan chức năng xác định xe gắn biển số xanh giả và yêu cầu công an truy tìm, xử lý.

Bình luận 38

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Đại

Trần Đại

Đừng đổ lỗi cho con nít, mình là một người lớn lại làm việc trong cơ quan nhà nước, còi hụ kéo dài cả bao nhiêu cây số sao ông không tắt lại còn phóng nhanh nữa, đề nghị công an điều tra rõ ràng để xử lý thật nặng, cả những người có hành vi bao che cho ông này.
Abc

Abc

Con ổng còn đổ thừa được thì trong cơ quan nhà nước của ổng sao trung thực?
Long

Long

Vì đây là một ông bố có trách nhiệm với pháp luật, phải nói ra sự thật (dù chết con). Với các ông bố sống tinh cảm thì dù con có làm trái pháp luật thì cũng sẵn sàng đứng ra nhận tội thay con ngay - để con không bị liên lụy! Còn bác này thật thà - con vi phạm pháp luật là khai ngay - bác này là một Cán bộ tốt...Đề nghị Cơ quan Công an ghi vào Lý lịch em bé này hành vi phạm pháp đó.
Minh

Minh

Dám làm mà không dám nhận . Sao lại đổ lỗi cho con trẻ . Không biết xấu hổ sao ?
le Thanh

le Thanh

Con bấm còi ưu tiên ??? Nghe hết sức khôi hài ...! Đề nghị tịch thu phương tiện và phạt thật nặng.
Hoàng

Hoàng

Bác yên tâm, xe này không có giấy tờ thì nó sẽ nằm yên mãi mãi trong bãi xe vi phạm thôi.
Lê Tiến Cường

Lê Tiến Cường

Nếu "việc xe hụ còi ưu tiên là do con ngồi trên xe bấm" thì phạt thật nặng 2 người: một là lái xe, hai là người bảo hộ (cha mẹ) em bé! Không thể để mất trật tự như vậy.
Hân

Hân

Con bấm không tắt được à? Để hú còi cả đoạn đường dài. Chỉ có con nít 3 tuổi mới tin. Công chức Nhà nước mà vậy thì nói được ai?!
hung

hung

tịch thu xe... làm cơ quan nhà nước mà coi thường luật...
Le minh phuong

Le minh phuong

Cuộc đời có những việc thấy tưởng đơn giản, dễ hiểu, dễ làm nhưng thực tế không đơn giản đâu bạn ơi. Khổ lắm, nói mãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm