Làm giả hồ sơ để được tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Ba

3 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Dậu (ở H.Hoài Nhơn, Bình Định) làm giả hồ sơ, chữ ký, khai man thành tích để được tặng thưởng Huân chương kháng chiến và hưởng chế độ người có công.
Kết luận nội dung tố cáo đối với ông Dậu /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Kết luận nội dung tố cáo đối với ông Dậu - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Kết luận nội dung tố cáo đối với ông Dậu
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngày 24.8, UBND H.Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết sẽ trình UBND tỉnh Bình Định đề nghị Chủ tịch nước thu hồi Huân chương kháng chiến hạng Ba của ông Nguyễn Dậu (ở thôn Phụng Du 1, xã Hoài Hảo, H.Hoài Nhơn) do khai man.
UBND H.Hoài Nhơn cũng giao Phòng LĐ-TB-XH huyện lập thủ tục tạm dừng chi trả chế độ trợ cấp người có công và đề nghị Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định thu hồi các khoản trợ cấp người có công giúp đỡ cách mạng của ông Dậu.
UBND H.Hoài Nhơn cũng giao Chủ tịch UBND xã Hoài Hảo tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm các tập thể và cá nhân có liên quan về hành vi lập hồ sơ trái quy định để đề nghị Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Ba cho ông Dậu.
Theo kết quả kiểm tra, xác minh của UBND H.Hoài Nhơn, ông Dậu đã làm giả hồ sơ, chữ ký, khai man thành tích để được Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Ba vào tháng 7.2013 và được hưởng chế độ trợ cấp cho người có công từ tháng 1.2018.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Quy Tran

An Quy Tran

Phải truy tố và nghiêm trị loại tội phạm khai man giấy tờ để được hưởng chính sách người có công...
Luân

Luân

Rút kinh nghiệm sâu sắc...nữa phải không?
Quang

Quang

Ở thôn phú Nông, xã Hoà Sơn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định nhiều người chạy chọt làm hồ sơ có công cách Mạng, cần có cuộc điều tra từ ngoài bộ vào. Rất nhiều trường hợp

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm