Làm rõ nguồn gốc dầu mỡ chế biến hành phi

0
Hôm qua 1.12, ông Nguyễn Đình Bình - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai cho biết, sau khi phát hiện 2 cơ sở chế biến hành phi và đậu phộng muối ở P.Trảng Dài (TP Biên Hòa), đoàn kiểm tra đã lấy mẫu đem xét nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm (ảnh), đồng thời làm rõ nguồn gốc dầu mỡ mà 2 cơ sở này mua về để chế biến.

Cũng theo ông Bình, sau khi niêm phong và đình chỉ hoạt động 2 cơ sở sản xuất hành phi, đoàn đã đề nghị chủ cơ sở tường trình về nguồn gốc dầu mỡ, nhưng đến chiều qua vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trong khi đó, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Đồng Nai cho biết, đã xác định được nơi cung cấp dầu mỡ và đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: H.Tuấn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm