Lan can kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè bị tháo trộm ốc, vít

1 Thanh Niên
Gần đây, hàng loạt ốc vít, bu lông cố định lan can sắt kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM) vừa bị kẻ gian tháo gỡ nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho người đi bộ, tập thể dục dọc theo kênh này.
Đường Trường Sa đoạn từ cầu Công Lý (Q.3) đến đường Bùi Hữu Nghĩa (Q.Bình Thạnh) dài chưa đến 3 km, nhưng có hàng trăm đế cột lan can bị tháo gỡ bu lông, ốc vít (ảnh).
Đặc biệt, tại khu vực ven gầm cầu Kiệu, cầu Hoàng Hoa Thám (Q.Phú Nhuận), cầu Bùi Hữu Nghĩa, trước Trường ĐH Thủy lợi TP.HCM (Q.Bình Thạnh) một vài trụ bị gỡ hết ốc vít và bu lông. Người đi đường dựa vào lan can cũng có thể ngã nhào xuống kênh nếu vô tình dựa phải. Ông Nguyễn Văn Nam (ngụ đường Trường Sa, Q.Phú Nhuận) cho biết: “Nước kênh rất sâu, các bậc thang bắc từ lòng kênh lên bờ cách nhau hàng trăm mét, nếu lỡ có người dựa lan can yếu rơi xuống kênh thì không biết chuyện gì xảy ra”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người dân

Người dân

Không biết còn ở nơi nào giữa một xã hôi văn minh mà có những kẻ đi tháo bulon của lan can, đường ống, ray tàu, họng cứu hỏa như ở nước ta không. Công ty tôi thi công đường ống cấp nước, những chỗ lộ thiên qua cầu, những trụ cứu hỏa vừa làm xong chưa kịp bàn giao đã bị tháo sạch bulon, thậm chí cả họng cứu hỏa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm