Lau dọn phòng bằng xăng, 2 người chết

1 Thanh Niên Online
Mặc dù đã được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng 2 trong số 4 nạn nhân trong vụ bỏng xăng đã chết do vết thương quá nặng.
Các nạn nhân bị bỏng rất nặng sau vụ cháy /// Ảnh: Duy Tính Các nạn nhân bị bỏng rất nặng sau vụ cháy - Ảnh: Duy Tính
Các nạn nhân bị bỏng rất nặng sau vụ cháy
Ảnh: Duy Tính
Chiều 7.12, liên quan đến tình trạng sức khỏe của 4 bệnh nhân trong vụ cháy tại Q.Phú Nhuận (TP.HCM), thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, cho biết đã có 2 bệnh nhân tử vong, trong đó bệnh nhân Tạ Quang Vũ (27 tuổi) tử vong đêm 6.12 và Nguyễn Văn Hiếu (20 tuổi, cùng ngụ TP.HCM) tử vong sáng nay, 7.12.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 30 ngày 6.12, trong lúc anh Vũ, Hiếu cùng Lê Thanh Tú, Phan Nguyễn Tuấn Anh (cùng 24 tuổi, cả 4 người đều ngụ TP.HCM) dùng xăng chùi rửa một số vết bẩn trong một căn phòng ở tầng 4 của căn nhà 5 tầng ở hẻm đường Trần Kế Xương (P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) thì sơ ý để xảy ra cháy.
Cả 4 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định sơ cứu, sau đó chuyển qua Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nặng.
Cụ thể, anh Vũ được chuẩn đoán bỏng 92% toàn thân độ 2, 3, trong đó 50% độ 3, khả năng cứu sống hầu như không có. Anh Hiếu bị bỏng toàn thân 76%, bỏng 50% độ sâu. Cả hai đã tử vong.
Hiện các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đang tích cực cứu chữa cho anh Tuấn Anh bị bỏng 71%, 17% độ sâu; còn anh Tú bị bỏng 42% độ sâu 2, 3, 11% độ 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa

Khoa

UBND, sở cảnh sát PCCC Tp HCM, Cần kiểm tra PCCC các nhà xây hình ống nhiều tầng mục đích cho sinh viên và người lao động thuê ở khu vực các quận trung tâm. Vừa rồi tôi có vào T.p HCM ghé thăm cháu là SV ở trọ trên đường Cách mạng tháng 8, quận 10. Hẻm nhỏ khoảng 5-7 mét, nhà xây 5 tầng, 1 mặt tiền khoảng 5 mét, 3 mặt giáp là nhà cao tầng, 4 tầng trên chia nhiều phòng nhỏ cho thuê ở khoảng hơn 100 người, tầng trệt tầm khoảng 22h chứa khoảng 100 xe máy 100 bình xăng là mồi lửa rất nguy hiểm, chỉ có 1 cầu thang bộ rộng khoảng 1 mét cũng là lối thoát hiểm nhưng duy nhất .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm