Liên tiếp xảy ra vỡ nợ

0 Thanh Niên
Chiều 20.9, Công an H.Ia Grai (Gia Lai) cho biết đang tiến hành xác minh 2 vụ vỡ nợ xảy ra tại TT.Ia Kha và xã Ia Pếch; đồng thời triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Nhà riêng bà Vũ Thị Dược đóng kín cửa /// Ảnh: Đức Nhật Nhà riêng bà Vũ Thị Dược đóng kín cửa - Ảnh: Đức Nhật
Nhà riêng bà Vũ Thị Dược đóng kín cửa
Ảnh: Đức Nhật
Cụ thể, trong các ngày qua, nhiều người dân đã đến nhà riêng của bà Vũ Thị Dược (trú thôn Thắng Trạch 2, TT.Ia Kha) để đòi nợ. Hiện căn nhà này đã đóng cửa kín mít, chủ nhà cũng đã đi vắng từ lâu.
Qua tìm hiểu, nhiều người cho bà Dược vay từ 100 triệu đến 1 tỉ đồng, với tổng số tiền khoảng 3 - 4 tỉ đồng, để “đáo hạn ngân hàng”. Tuy nhiên, vợ chồng bà Dược đã đi khỏi địa phương. Nhiều chủ nợ đã cố liên lạc nhưng không được.
Còn tại xã Ia Pếch, trong thời gian dài, ông Rơ Châm Vớt (46 tuổi, ngụ làng Dê Chí, xã Ia Pếch) đã vay tiền của nhiều người với tổng số tiền khoảng 5 tỉ đồng cũng để “đáo nợ ngân hàng”. Từ cuối tháng 8.2018 ông Vớt đã rời khỏi địa phương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Đào Trọng Tuệ giản dị, gần dân trong công tác cũng như cuộc sống thường ngày /// NVCC

Ở lại đảo tiền tiêu

Nhìn lại hành trình gần 40 năm gắn bó với đảo Bạch Long Vĩ, người được coi là “anh cả” của đảo tiền tiêu này bảo rằng “mấy tháng nữa khi về hưu, vợ chồng tôi sẽ vẫn ở lại với Bạch Long Vĩ…”.