Liên tục phát hiện thuốc lá lậu

0
(TNO) Trưa 30.6, đại diện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế chức vụ, Công an Q.6 (TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa tịch thu 600 gói thuốc lá nhập lậu.

Số thuốc này của bà Trần Nguyệt Đào (An Dương Vương, P.10, Q.6, TP.HCM) kinh doanh trước số nhà 137 - 139 Chợ Lớn (P.11, Q.6).

Trước đó, trong hai ngày 27 và 28.6, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế chức vụ, Công an Q.6 (Cảnh sát kinh tế Q.6) cũng đã bắt quả tang 4 vụ kinh doanh hàng cấm là thuốc lá ngoại nhập lậu, tịch thu tang vật 2.179 gói thuốc lá ngoại.

Cũng theo đại diện Đội Cảnh sát kinh tế Công an Q.6, trong 2 tháng 5 và 6 Đội đã bắt quả tang 18 vụ vận chuyển, kinh doanh thuốc lá ngoại nhập lậu, tịch thu 12 xe gắn máy là phương tiện vận chuyển thuốc lá lậu, tịch thu 17.989 gói thuốc lá lậu các loại.

Theo cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an Q.6, những người vận chuyển thuốc lá lậu thường sử dụng phương tiện vận chuyển là xe gắn máy không giấy tờ, khi bị phát hiện, người vận chuyển sẵn sàng bỏ của chạy lấy người.

Tin, ảnh: Hoàng Việt

>> Tấn công các “tổng đại lý” thuốc lá lậu
>> Nổ súng tấn công sào huyệt thuốc lá lậu
>> Phá đường dây thuốc lá lậu, thu giữ hơn 40.000 gói
>> Thuốc lá lậu trên xe khách

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỗi nhà thuốc ở TP.HCM bán test nhanh Covid-19 mỗi giá  /// NGỌC DƯƠNG

Đủ giá xét nghiệm Covid-19

Mặc dù Bộ Y tế công bố giá mua bán test nhanh Covid-19, sinh phẩm xét nghiệm RT-PCR và giá xét nghiệm, nhưng khảo sát của Thanh Niên ngày 19.9 cho thấy, giá xét nghiệm Covid-19 đang là một 'ma trận'.
Bộ đội, công an vận chuyển thực phẩm đến phát cho lao động nghèo ở TP.HCM vào ngày 26.8.2021
 /// NGỌC DƯƠNG

Những cống hiến thầm lặng

Tinh thần đồng lòng phòng chống dịch Covid-19 lan tỏa cả nước. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị, nghề nghiệp, tôn giáo… mọi người đã đồng loạt tham gia chống dịch như chống giặc.