Liều chạy xe máy vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn, tử vong tại chỗ

40 Thanh Niên Online
Chạy xe máy trong làn ô tô trên cầu Sài Gòn, nam thanh niên va chạm với ô tô rồi ngã ra đường, tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn tại làn dành cho ô tô trên cầu Sài Gòn /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ tai nạn tại làn dành cho ô tô trên cầu Sài Gòn - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ tai nạn tại làn dành cho ô tô trên cầu Sài Gòn
Ảnh: CTV
Tai nạn chết người trên cầu Sài Gòn
Khoảng 23 giờ 30 ngày 17.12, anh Phan Thanh Vị (25 tuổi, quê Phú Yên) chạy xe máy BS 78D1 - 153.05 trong làn ô tô trên cầu Sài Gòn hướng từ Q.Bình Thạnh qua Q.2 (TP.HCM).
Khi đang đổ dốc cầu Sài Gòn (P.Bình An, Q.2), xe 78D1 - 153.05 va vào đuôi một xe ô tô. Hậu quả vụ tai nạn làm anh Vị ngã ra đường, tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bể nát, nhiều mảnh vỡ văng tràn lan trên cầu Sài Gòn.
Sau tai nạn, chiếc ô tô có liên quan đã rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, Công an Q.2 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân và truy tìm chiếc ô tô nói trên.
Trước đó vào khuya ngày 9.12, một nam thanh niên cũng chạy xe máy vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn bên phía P.Thảo Điền, Q.2 rồi tông vào đuôi xe container khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn nhẫn

nguyễn nhẫn

Đường dành cho ô tô, đã cấm xe máy cố tình chạy vào thiệt mạng gây rắc rối cho người lái ô tô, theo tôi nếu người đi xe máy đi vào làn ô tô thiệt mạng còn gây hư hỏng cho ô tô thì người thân của người đi xe máy vẫn phải bồi thường thiệt hại khi ô tô hư hỏng
Mr Thắng

Mr Thắng

Người thân có tội gì mà bạn bắt người ta đền, trường hợp này bảo hiểm xe sẽ bồi thường.
Xeng

Xeng

bạn đọc luật nhé "Người gây thiệt hại cũng đã chết nên trong trường hợp này, căn cứ vào Điều 637 Bộ luật Dân sự quy định về "Thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại" thì "Những người hưởng thừa kế có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ tài sản trong phạm vi di sản do người chết để lại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác".
Red

Red

Việc xe máy đi vào làn ô tô trên cầu Sài Gòn nói riêng, cũng như nhều nơi khác nói chung (vd đường Phạm Văn Đồng) đã diễn ra từ lâu và nhan nhản hàng ngày. Không hiểu lực lượng chức năng có làm đúng chức năng, nhiệm vụ của mình không mà để liên tục xảy ra hậu quả đáng tiếc. Vô lý nhất trong các trường hợp này là xe hơi dù không có lỗi cũng bị vạ lây, giam xe 1 thời gian, tốn tiền và công sức.
Sunny

Sunny

Hoang tran: nói trớt quớt vậy anh, đọc bài báo lại nha: thứ 1 chết lúc 23g30 khuya, giờ đó làn xe máy đông á? Thứ 2 chạy tốc độ mà tung vô đít xe trước chết ngay tại chỗ, xe nát bươm ra thế kia thì chắc cũng ko phải dạng vừa nhé
Qm

Qm

23h thì còn đông gì nữa. Ý thức quá tồi.
9 phản hồi
U60

U60

Tôi ở gần cầu SG,hiện nay rất nhiều người đi xe máy vô tư chạy vào làn oto mặc dù làn dành cho xe 2 bánh ở cầu này vẫn rất rộng, lưu thông dễ dàng, CSGT có mặt vẫn làm ngơ dẫn đến ngày càng nhiều người vi phạm, ngoài vấn đề ý thức tham gia giao thông của một số người rất kém còn có sự lơ là của CSGT!
Chí Thành

Chí Thành

Đi đường mới thấy, rất nhiều người học coi thường tính mạng của mình, có đường giành riêng cho xe máy cũng khá thông thoáng nhưng họ không chạy, họ thích chạy vào làn ô tô, thích đánh võng, luồn lách trong dòng xe ô tô, có thể họ coi hành động ấy là anh hùng, nổi trội hơn người khác ngoài đường. Mặt khác, Thanh tra giao thông, CSGT cũng chưa tăng cường xử lý vi phạm này nên vi phạm tương đối phổ biến ở VN. Thiết nghĩ, để giảm tai nạn GT, cần tăng cường lắp đặt camera thông minh trên các tuyến đường có phân luồng ô tô riêng như trên đường cao tốc để tăng cường phạt nguội qua hình ảnh, phạt thật nặng xe máy đi vào làn ô tô.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm