Lũ quét kinh hoàng ở Mù Cang Chải, 9 người chết và mất tích

4 Thanh Niên Online
Một trận lũ quét, lũ ống bất ngờ dồn về thị trấn Mù Cang Chải (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) sáng nay đã làm 9 người chết và mất tích.
Lũ quét, lũ ống kéo theo nhiều bùn đất đổ về khu vực tổ 8, thị trấn Mù Cang Chải (H.Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) cuốn theo nhiều người đang mất tích
Ảnh Thu Ngân
Thông tin mới nhất từ Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, trận lũ quét và lũ ống tràn qua thị trấn Mù Cang Chải đã xảy ra sáng sớm nay 3.8 đã làm nhiều người chết, mất tích và nhà cửa bị cuốn trôi.
Cho đến 8 giờ sáng nay, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái cho biết, đã có 1 người chết là Giàng Thị Cha, ở xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải.
Ngoài ra có 8 người khác đang mất tích, trong đó thị trần Mù Cang Chải Chải có 5 người, xa Kim Nọi có 2 người và 1 người ở xã Lao Chải, ở xã Xế Du Phình cũng có 2 người bị thương. 
Thống kê ban đầu, lũ ống và lũ quét đã cuốn trôi 26 ngôi nhà, 4 nhà khác bị hư hỏng nặng do sạt lở đất. Ngay trong sáng nay, chính quyền UBND huyện Mù Cang Chải đang huy động các đội tìm kiếm cứu nạn khẩn trương tìm kiếm 8 người đang mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Viet Ho

Viet Ho

Lũ nguy hiểm quá không biết nhà Ông Quý , nhà Ông Chiêu có ảnh hưởng gì không ?
NTV

NTV

không sao đau bạn! nếu có bị thì cũng có thể làm lại biệt phủ khác trong vòng 2 nốt nhạc!
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Phá rừng cho cố, rồi lại oán trách Mẹ Thiên Nhiên cực đoan này nọ. Nhưng cũng xin cúi đầu chia buồn với những bà con là nạn nhân.
Haiduongquan

Haiduongquan

Giống sóng thần Nhật Bản quá. Thật khủng khiếp, xin chia buồn cùng các gia đình có thích hại về người và tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm