Mang lựu đạn đe dọa công an khi bị bắt giữ

0 Thanh Niên
Khi công an đang làm việc với Đặng Quang Vị thì người này bất ngờ đưa 1 con dao và 1 quả lựu đạn trong túi ra đe dọa lực lượng chức năng.
Ngày 17.10, Công an H.Yên Thành (Nghệ An) bắt giữ Đặng Quang Vị (39 tuổi, ngụ xã Bảo Thành, H.Yên Thành) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép.
Chiều 14.10, Công an H.Yên Thành bắt giữ Vị do có liên quan đến vụ đánh nhau. Tại trụ sở UBND xã Bảo Thành, khi công an đang làm việc với Vị thì người này bất ngờ đưa 1 con dao và 1 quả lựu đạn trong túi ra đe dọa lực lượng chức năng. Lãnh đạo công an huyện sau đó đến vận động Vị bỏ vũ khí nhưng không thành.
Khuya cùng ngày, không vận động được Vị, công an phải cho Vị ra về. Nhờ sự vận động của người thân, sau đó Vị giao nộp quả lựu đạn cho công an. Tuy nhiên, lợi dụng khi công an đang kiểm tra an toàn của quả lựu đạn, Vị đã bỏ trốn.
Sáng 17.10, Vị bị bắt giữ khi đang trốn tại nhà bố vợ ở xã Thịnh Thành (H.Yên Thành).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi>

Mỏi mòn 40 năm oan khuất: Nỗi đau còn mãi

Kể từ đêm 26.7.1979 đến nay, đã hơn 14.000 ngày, 8 người bị bắt, 8 bị can trong vụ án cướp vàng của 40 năm trước đã và đang sống với nỗi đắng cay, với tủi hổ và với phẫn uất.
Thông bị Cảnh sát 113 dẫn giải về cơ quan công an  /// Ảnh: Công an cung cấp >

Trộm taxi giữa TP.Nha Trang

Thấy một taxi đậu bên lề đường, không có tài xế nhưng chìa khóa còn cắm trong ổ khóa, Thông leo lên taxi khởi động xe, chạy đi nhưng sau đó bị bắt giữ.