Mở đường bay quốc tế Đà Nẵng - Daegu

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
 /// Trần Phương - Trần Phương
Trần Phương
Ngày 19.7, đường bay quốc tế Đà Nẵng - Daegu (Hàn Quốc) của Vietjet Air (VJ) đã chính thức khai trương (ảnh). Đây là đường bay quốc tế thứ 3 đi Hàn Quốc của VJ tại miền Trung, sau đường bay Đà Nẵng - Incheon, Nha Trang - Incheon, sử dụng máy bay Airbus 320.
Chuyến bay sẽ khởi hành hằng ngày lúc 0 giờ 15 từ TP.Đà Nẵng, đến Daegu lúc 6 giờ 30 (giờ địa phương); chiều ngược lại, khởi hành từ Daegu lúc 7 giờ 30 (giờ địa phương) và đến TP.Đà Nẵng lúc 10 giờ cùng ngày. Thời gian bay mỗi chặng là 4 tiếng 15 phút.
Được biết, Daegu là thành phố lớn thứ 4 của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan và Incheon), có hệ thống giao thông đa dạng, thuận tiện kết nối với nhiều thành phố lớn của xứ sở kim chi. Đường bay mới này mở ra sẽ mang đến cơ hội phát triển du lịch của 2 địa phương. Trong những năm qua, du khách Hàn Quốc đến TP.Đà Nẵng luôn chiếm vị trí dẫn đầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Bùi Xuân Quang tại buổi xin lỗi công khai vào chiều ngày 15.10 ///  Ảnh: Lê Lâm>

Bị bắt oan vì bán vườn tràm

Bà Phạm Thị Mến, Viện phó Viện KSND H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) nói: 'Việc khởi tố, truy tố oan khó có thể bù đắp đối với ông Bùi Xuân Quang và gia đình trong thời gian qua'.
Căn nhà nơi ông Nam tử vong /// ẢNH: NAM THỊNH>

Đam mê cờ bạc, sát hại thầy lang

Đánh bạc thua tiền, Việt đến nhà ông Nam vay 2 triệu đồng nhưng bị từ chối. Ông Nam còn la mắng Việt vì ham mê cờ bạc, quá bực tức Việt đã ra tay sát hại nạn nhân.