Mở rộng điều tra vụ nhà báo nhận tiền của doanh nghiệp để 'gỡ bài'

10 Thanh Niên
Tổ công tác của Cơ quan ANĐT Công an TP.Cần Thơ đã đến TP.HCM để xác minh các thông tin và những người liên quan mà bà Uyển đã khai báo trong thời gian bị tạm giữ hình sự.
Ảnh trên Facebook của Uyển, buổi trưa tại Bến xe Cần Thơ trước khi bị bắt /// Ảnh: lấy từ Facebook Ảnh trên Facebook của Uyển, buổi trưa tại Bến xe Cần Thơ trước khi bị bắt - Ảnh: lấy từ Facebook
Ảnh trên Facebook của Uyển, buổi trưa tại Bến xe Cần Thơ trước khi bị bắt
Ảnh: lấy từ Facebook
Liên quan đến vụ bà Phạm Lê Hoàng Uyển thuộc Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập nhận 280 triệu đồng của 2 doanh nghiệp, bị bắt tại TP.Cần Thơ, chiều 12.8, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, Cơ quan An ninh (ANĐT) Công an TP.Cần Thơ đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ có hay không các đồng phạm trong vụ việc tại một số cơ quan báo chí ở TP.HCM để củng cố hồ sơ khởi tố vụ án.
Cũng theo nguồn tin trên, tổ công tác của Cơ quan ANĐT Công an TP.Cần Thơ đã đến TP.HCM để xác minh các thông tin và những người liên quan mà bà Uyển đã khai báo trong thời gian bị tạm giữ hình sự. Bà Uyển hiện bị tạm giữ hình sự tại Trại tạm giam Công an TP.Cần Thơ. Cơ quan công an chưa thông tin chính thức về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can cùng với tội danh đối với bà Uyển vì thời hạn tạm giữ hình sự theo quy định vẫn còn (Uyển bị bắt quả tang vào tối 6.8).
Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 20 giờ ngày 6.8, tại quán cà phê Hoa Cau (góc đường Hai Bà Trưng và Ngô Gia Tự, P.Tân An, Q.Ninh Kiều), Công an TP.Cần Thơ đã bắt quả tang bà Phạm Lê Hoàng Uyển, Trưởng văn phòng đại diện phía nam của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, đang nhận 280 triệu đồng của 2 doanh nghiệp có trụ sở tại H.Châu Thành (Hậu Giang) với lời hứa sẽ đứng ra giải quyết việc "gỡ" 3 bài viết đã đăng trên trang online Báo Phụ Nữ TP.HCM có liên quan đến 2 doanh nghiệp này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen.chuc

nguyen.chuc

Bắt giam cho dài hạn
Huỳnh tuấn kiệt

Huỳnh tuấn kiệt

Đã là nhà báo thì tâm phải ngay thẳng, trong sáng. Nhà báo là đại diện cho chính nghĩa, cho công lý, cho nhân dân để chống lại cái ác. Mong các nhà báo hãy giữ cho ngòi bút của mình luôn vững chắc.
quoctrang

quoctrang

Hiện nay tham nhũng, tiêu cực không từ một ngành nghề nào, cấp bậc nào, cá nhân nào.....vì đời sống đồng tiền đang lên ngôi, họ nghĩ có tiền là có tất cả, có tiền thì mối quan hệ rất rộng kể cả với những người quyền cao chức trọng. Chống cái này phải làm từ trên xuống chứ ở dưới thấy ở trên như thế thì tội gì mà không tiêu cực, tham nhũng... càng lớn tiêu cực, tham nhũng càng nhiều vì quyền lực quyền hành quá lớn, còn ở dưới chỉ là liếm mép thôi....Mong bắt được hổ, chứ ruồi thì đầy.
Nguyen Long

Nguyen Long

Cô này xinh đẹp, làm tới chức trưởng văn phòng đại diện của một tờ báo mà cũng phạm tội thì thật là... uổng!
lang du net

lang du net

Ảo đó bạn. Ảnh chụp thực tế nhìn thấy rất xấu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm