Hùng bị tạm giữ  /// Ảnh: N.T
Hùng bị tạm giữ Ảnh: N.T
Chiều 11.10, Công an Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự Nguyễn Anh Hùng (36 tuổi, quê quán H.Hòa Vang, tạm trú Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) để tiếp tục làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Theo điều tra, trong 2 tháng qua, Hùng đã gây ra 16 vụ trộm chủ yếu trên địa bàn Q.Hải Châu, lấy được 21 máy tính xách tay, hàng chục điện thoại di động các loại.
Thủ đoạn của Hùng là mang theo đồ nghề phá khóa, đi xe máy khảo sát trước các phòng trọ để nắm giờ giấc đi vắng của người thuê.
Sau đó, Hùng chọn thời điểm mang theo balô với nhiều hung khí như dao, mã tấu, kìm bấm, đoản phá khóa…để vừa trộm cắp, vừa đe dọa, tấn công nếu bị phát hiện, truy đuổi.
Mới ra tù gây liền 16 vụ trộm - ảnh 1Số đồ nghề và hung khí Hùng mang đi trộm - Ảnh: N.T
Sáng 10.10, khi Hùng chuẩn bị phá khóa một phòng trọ thì bị Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Hải Châu khống chế.
Trước đó, Hùng vừa mãn hạn tù, Hùng đã có 2 tiền án, 5 tiền sự cùng tội trộm cắp tài sản.

Nguyễn Tú

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

dinhngoquoc

Hoan hô các Anh.Mới sáng lướt qua báo đã thấy tin vui.Hạnh phúc vì được sống ở một thành phố đáng sống theo đúng nghĩa của nó.

huubinh

TỐT NHẤT là đừng cho bọn này vào tù nữa mà càng nguy hiểm nên phạt kinh tế thật nặng nếu không cho nó án chung thân không được giảm án

huy

nó vừa ăn trộm ở phòng mình xong bị bắt, thật là đáng đời, cảm ơn các chú công an. Hãy xử phạt nó thật nghiệm minh, để thành phố Đà Nẵng luôn yên bình. Nhé!

Bình luận