Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải (thứ 4 từ phải qua) thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp 21.6 /// Ảnh Phan Hậu
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải (thứ 4 từ phải qua) thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp 21.6Ảnh Phan Hậu
Sáng nay 19.6, tại Hà Nội, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của T.Ư Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.
Chị Đặng Thị Phương Thảo, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên cho biết, trong bối cảnh khó khăn của báo chí hiện nay, tờ báo đã luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để có thêm nhiều hướng đi mới.
Ngoài báo in và điện tử, Báo Thanh Niên mở thêm các kênh đầu tư khác vào lĩnh vực nông sản sạch, giáo dục; đặc biệt là lĩnh vực tổ chức sự kiện, bắt đầu gây dựng uy tín, vị thế, được nhiều đơn vị lựa chọn, tín nhiệm.
Báo Thanh Niên vẫn tiếp tục đầu tư, đổi mới, sáng tạo về nội dung. Trong năm 2017, tờ báo có nhiều loạt bài ấn tượng, nổi bật. Điển hình là loạt bài: Xe tư nhân biển xanh và di sản của Phó chủ tịch Hậu Giang đã giành giải thưởng trong phản ánh, phòng chống tiêu cực và tham nhũng.
Mảng nội dung về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được tờ báo đặc biệt quan tâm, đổi mới trong khai thác các vấn đề đời sống, phản ánh tấm gương thanh thiếu nhi điển hình. Đặc biệt, trong giải báo chí về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, Thanh Niên cũng là tờ báo có nhiều tác phẩm đạt giải cao.
Mong Thanh Niên không ngừng sáng tạo, ứng dụng công nghệ để làm báo chuyên nghiệp - ảnh 1

tin liên quan

Sức sống ở làng thanh niên lập nghiệp
Làng thanh niên lập nghiệp không chỉ phát triển đời sống kinh tế ở vùng cao, vùng biên giới mà còn góp phần củng cố thế trận an ninh quốc phòng, tham gia bảo vệ vùng biên.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải chia sẻ, 6 tháng đầu năm 2017, Ban Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận Báo Thanh Niên là đơn vị dẫn đầu trong truyền thông, tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, với nhiều tuyến bài có nội dung phong phú và sinh động. Điều này cũng phản ánh ở giải báo chí của T.Ư Đoàn khi các bài viết có điểm số cao.
Đại diện Ban Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận sự nỗ lực của tờ báo trong tình hình kinh tế báo chí gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh khốc liệt giữa các loại hình báo chí, đồng thời bày tỏ mong muốn tập thể lãnh đạo những người làm Báo Thanh Niên tiếp tục vươn lên, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đưa ứng dụng công nghệ vào làm báo để hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa, vươn lên chiếm lĩnh ngôi đầu trong làng báo chí Việt Nam.
“Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Thanh Niên luôn là những người làm báo bản lĩnh, tâm huyết với nghề nghiệp, không ngừng trao dồi kỹ năng nghiệp vụ để có những dấu ấn, thành công trong nghề nghiệp”, anh Nguyễn Long Hải nói.

Phan Hậu

Bình luận