Một cán bộ cấp tỉnh bị tố có 'hành vi đồi bại' với nữ phóng viên

10 Thanh Niên Online
Ông N.M.H (35 tuổi), công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, bị tố cáo có "hành vi đồi bại" với một nữ phóng viên và đang bị đình chỉ công tác để làm rõ.
Hội trường Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng /// Ảnh: Lâm Viên Hội trường Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng - Ảnh: Lâm Viên
Hội trường Trung tâm Ứng dụng khoa học kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng
Ảnh: Lâm Viên
Sáng 10.4, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với ông N.M.H (35 tuổi), Bí thư Đoàn khối các cơ quan, để kiểm điểm về "hành vi đồi bại" với một nữ phóng viên.
Một cán bộ cấp tỉnh bị tố có 'hành vi đồi bại' với nữ phóng viên - ảnh 1
Hội trường nơi giao lưu của đoàn viên trước khi vụ việc xảy ra
Ảnh: Lâm Viên
Cũng theo ông Sinh, vụ việc xảy ra vào chiều tối 31.3 tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ, thuộc Sở Khoa học công nghệ Lâm Đồng. 
Cụ thể, khi buổi sinh hoạt và liên hoan của các đoàn viên Cụm đoàn văn xã - công nghệ kết thúc, ông H. và nữ phóng viên tên A. (tên đã được thay đổi; 27 tuổi, đang công tác tại một cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng) vào nhà vệ sinh (nơi đây chỉ có 1 nhà vệ sinh với 2 phòng và ghi dành cho nữ). Tại đây, ông H. đã có “hành vi đồi bại” với nữ phóng viên này.
Một cán bộ cấp tỉnh bị tố có 'hành vi đồi bại' với nữ phóng viên - ảnh 2
Nhà vệ sinh nữ nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: Lâm Viên
Ông Sinh cho biết thêm, ngày 3.4., nữ phóng viên A. có đơn tố cáo ông N.M.H gởi đến cơ quan công an và lúc này ông Vũ Kim Sinh mới biết sự việc trên.
“Khi được báo cáo vụ việc tôi không tin đó là sự thật, vì H. là cán bộ Đoàn rất năng nổ, có năng lực chuyên môn…”, ông Sinh nói.
Tiếp đó, ngày 4.4, ông H. thừa nhận với ông Vũ Kim Sinh đã có "hành vi đồi bại" với nữ phóng viên, đồng thời viết bản trường trình vụ việc. Ông H. thừa nhận hành vi của mình đã làm mất tư cách của một đảng viên và xin chịu mọi hình thức kỷ luật của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đưa ra.
Trưa 10.4, Công an TP. Đà Lạt cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của nữ phóng viên và đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CƠN

CƠN

Chắc là do nốc bia rượu vô nên nổi cơn? " Năng nỗ, có năng lực chuyên môn…” và cơn này không liên quan chi nhau !
Nguyen Thiet Thach

Nguyen Thiet Thach

Không thể đổ tội cho rưọu bia.
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Người này chắc không thấy rõ nơi đây vệ sinh dành cho nữ, vậy mới nông nổi.
Công Luận

Công Luận

Muốn bênh thì phải bênh cho có lí chứ! Chuyện coa năng lực và máu dê không liên quan gì với nhau cả. Ai bảo giỏi thì không dê?
Phương Ninh

Phương Ninh

Nghe câu trả lời của ông Sinh làm tôi ngẩn ngơ cả người: "...... tôi không tin đó là sự thật vì ...rất năng nổ và có năng lực chuyên môn..." . Cái đó thi có liên quan gì đến nhân phẩm, tư cách, đạo đức của một người chứ.
Lê Nam

Lê Nam

Ông này chắc học tiếng Anh nửa mùa nên chữ woman ở nhà vệ sinh ông ấy chỉ đọc được mỗi chữ man nên mới có chuyện.
Lê Viễn

Lê Viễn

Người làm duyệt để làm cái bảng đó cũng tiếng Anh nữa vời luôn đó bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm