Một giảng viên đại học lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi

32 Thanh Niên
Mặc dù Thịnh đang có vợ, 2 con hợp pháp, sinh sống tại P.1, TP.Bạc Liêu, nhưng đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với nhiều phụ nữ, vi phạm luật Hôn nhân gia đình.
Nguyễn Văn Thịnh khi nhận bằng tiến sĩ
 /// Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp Nguyễn Văn Thịnh khi nhận bằng tiến sĩ - Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp
Nguyễn Văn Thịnh khi nhận bằng tiến sĩ
Ảnh: Chị Đ.T.M.L cung cấp
Ngày 22.11, Viện KSND TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi), tiến sĩ, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm, Trường đại học Bạc Liêu, về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Theo cáo trạng, mặc dù Thịnh đang có vợ, 2 con hợp pháp và sinh sống tại P.1, TP.Bạc Liêu, nhưng đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với nhiều phụ nữ, vi phạm luật Hôn nhân gia đình. Đặc biệt, tháng 4.2016, tại tỉnh Đồng Tháp, Thịnh thuê người làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giả để lừa dối, chung sống như vợ chồng và có một con chung với chị Đ.T.M.L (36 tuổi, công chức tại Đồng Tháp). Trong quá trình chung sống, chị L. phát hiện Thịnh lừa tình, lừa tiền, có hành vi làm giả giấy tờ nên làm đơn tố cáo gửi Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu. Qua điều tra, ngày 2.8.2018, Cơ quan CSĐT Công an TP.Bạc Liêu khởi tố bị can đối với Thịnh.
Cũng theo cáo trạng, khoảng đầu năm 2011, Thịnh được bạn bè giới thiệu nên biết chị N.T.P.T (30 tuổi, ở H.Cái Nước, Cà Mau). Trong thời gian này, Thịnh thường tâm sự là còn độc thân nên chị T. tin tưởng chung sống với Thịnh như vợ chồng. Khoảng tháng 4.2011, hai người tổ chức đám cưới tại nhà chị T. theo phong tục tập quán truyền thống. Sau đám cưới, gia đình chị T. yêu cầu Thịnh phải đi đăng ký kết hôn.
Thịnh đã nhờ Trần Thanh Bảo (chạy xe ôm ở TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) làm giả giấy chứng nhận độc thân với giá 2 triệu đồng. Ngày 21.6.2011, Thịnh sử dụng giấy chứng nhận độc thân giả cùng với chị T. đến xã Phú Hưng, H.Cái Nước đăng ký kết hôn và sau đó đăng ký khai sinh cho con (ngày 19.12.2011, chị T. sinh một con trai).
Trong thời gian sống chung, chị T. phát hiện Thịnh chung sống như vợ chồng với chị T.C.D (28 tuổi, ngụ H.Cải Nước, Cà Mau) nên quyết định ly hôn. Sau đó, Thịnh chung sống như vợ chồng với chị D. tại P.7, TP.Bạc Liêu và có một con gái sinh ngày 6.12.2014. Khi chị D. phát hiện Thịnh đã có gia đình hợp pháp thì chủ động chia tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dalatmen

dalatmen

ông Tiến sĩ này chắc học bộ môn nhân chủng học
Hùng

Hùng

Nhân giống học chứ!
hùng

hùng

Tay này sức khỏe tốt thật !
Thông

Thông

Truyền nhân của Đoàn Chính Thuần đây rồi.
Mạnh Đức

Mạnh Đức

không đúng, Trấn Nam vương Đoàn Chính Thuần yêu thương rất nhiều phụ nữ và bà nào cũng hiểu điều đó. Nhưng ông yêu họ thật lòng, có chăng thì chỉ là sự không trung thực ở chỗ gặp bà nào thì cũng tỏ ra yêu bà đó trên hết thảy các bà kia.
Tranhai

Tranhai

Cùng ADN với Đoàn Dự trong Thiên long Bát Bộ của Kim Dung đây rồi.
huy

huy

Xin bái ông tiến sĩ này làm ....sư phụ !!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm