Hiện trường nơi nạn nhân nhảy từ cầu vượt xuống đất /// Ảnh: Khôi Nguyên
Hiện trường nơi nạn nhân nhảy từ cầu vượt xuống đấtẢnh: Khôi Nguyên
Một người đàn ông nhảy cầu vượt (gần cao tốc Trung Lương-TP.HCM) ở độ cao 5m và đã chết tại chỗ.
Khoảng 14 giờ 20 ngày 4.10, ông Đỗ Văn L. (69 tuổi), ngụ H.Thủ Thừa, tỉnh Long An chạy mô tô Dream biển số 62F4-2441 từ nhà (gần cầu vượt đường cao tốc Trung Lương-TP.HCM, thuộc địa phận ấp Bình Lương 1) rồi đậu xe cặp sát lề. Đứng ở trên mặt cầu gần 10 phút, ông L. tháo nón bảo hiểm để lại trên xe rồi bất ngờ trèo lên lan can thành cầu nhảy xuống đường ở độ cao khoảng 5m.
Lúc phát hiện sự việc, nhiều người dân sống trong khu vực xung quanh hốt hoảng chạy đến định đưa ông L. đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong tại chỗ. Nhận ra ông L. là dân địa phương, một số người đã gọi cho người thân đến nhận dạng.
Một số người ở nơi ông L. sinh sống cho biết, ông rất hiền, ít nói, quan hệ tốt với mọi người.
Một người nhảy cầu vượt gần cao tốc Trung Lương - TP.HCM tử vong - ảnh 1

tin liên quan

Ra tay sát hại chồng rồi nhảy lầu tự tử
Nghi ngờ chồng mình ngoại tình, Phụng sát hại chồng để rồi, không chỉ Phụng phải sống trong cảnh tù tội, mà hai đứa con nhỏ của cũng phải chịu cảnh cha mất, mẹ đi tù.

Khôi Nguyên

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

thưởng

Mọi người không nên tới gần hoặc nên tránh né kẻo vô những nơi như thế dễ xâm phạm bí mật quốc gia có khi còn ăn vài cái gạt tay chảy máu mồm hoặc ăn vài cái giơ chân lại ăn vài cái biên bản hành chính nữa không chừng

Huy Minh

Coi chừng có nhà báo lại bị gạt tay vào má!

Bluman

Sao lúc này có nhiều người thích tự tử bằng cách nhảy từ trên cao xuống quá nhỉ ? mấy vụ xảy ra rồi, hổng lẽ tự tử theo Style mới của mấy người chán đời sao cà ? Chết thì hết, lỡ không chết khổ vợ khổ chồng khổ con, Ái zà mong mọi người suy nghĩ kỹ nha. Bế tắc chưa phải là hết đường tính, nó chỉ nhứt thời nếu không tỉnh táo tìm cách giải quyết thì sao có thể vượt qua được. Bi quan tìm đền cái chết là hèn nhát không dám đối đầu sự thật mà bản thân mình có phần trách nhiệm giải quyết nó... Buồn cho số phận những ai rơi vào hoàn cảnh này nhưng nói thật không phục họ...

Bình luận