Một nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích

0 Thanh Niên Online
Ngày 27.2, gia đình anh Trần Văn Linh (38 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp, H.Tân Biên, Tây Ninh) vẫn đang tìm kiếm tung tích con gái Trần Thị Huỳnh Như bị mất tích từ ngày 22.2.
Gia đình đem ảnh cháu Trần Thị Huỳnh Như, 15 tuổi đi hỏi thăm khắp nơi  /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Gia đình đem ảnh cháu Trần Thị Huỳnh Như, 15 tuổi đi hỏi thăm khắp nơi - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Gia đình đem ảnh cháu Trần Thị Huỳnh Như, 15 tuổi đi hỏi thăm khắp nơi
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Chiều 27.2, trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, đại diện lãnh đạo Công an xã Hòa Hiệp xác nhận có nhận được trình báo của gia đình về vụ việc. Hiện lực lượng công an cũng đã tiếp nhận thông tin và tiến hành các biện pháp tìm kiếm cháu bé.
Theo vị này, gia đình cho biết cháu Như có đi taxi đến địa phận xã Phước Vinh, H.Châu Thành nên phía công an Hòa Hiệp đã nhờ Công an xã Phước Vinh hỗ trợ tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.  
Cháu Trần Thị Huỳnh Như là học sinh lớp 9, trường THCS Hòa Hiệp, thuộc xã Hòa Hiệp.
Theo anh Linh, khoảng 13 giờ 30 ngày 22.2, Như cùng một bạn học cùng lớp đi xe máy đến trường. Tuy nhiên, khi đến cổng trường, Như nói với bạn sẽ đi về nhà ngoại chơi và từ đó mất tích cho đến nay.
Ngay sau đó, gia đình đã báo lên Công an xã Hòa Hiệp để hỗ trợ tìm kiếm. 
Một nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích - ảnh 2
Hình ảnh cháu Như
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
"Từ khi nó mất tích, gia đình đứng ngồi không yên. Hễ chỗ nào có người báo thấy người giống con là chúng tôi đến tìm... Gần 1 tuần nay, cả nhà đã đi kiếm khắp nơi nhưng vẫn không gặp con", anh Linh nói trong nước mắt.
Được biết, từ ngày 22.2 đến nay, gia đình đã tìm kiếm khắp H.Tân Biên, Châu Thành và TP.Tây Ninh nhưng vẫn không có thông tin của bé Huỳnh Như. "Gia đình vô cùng lo lắng cho sự an toàn của cháu bé. Chỉ lo nhất cháu ra khỏi ngoài tỉnh hay sang bên kia biên giới", anh Linh nói thêm. 
Một nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích - ảnh 3
Hình ảnh cháu Như được cộng đồng mạng chia sẻ để hỗ trợ tìm kiếm trên mạng
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Ai thấy cháu Như ở đâu vui lòng liên hệ với anh Trần Văn Linh, ba cháu Như, theo số điện thoại: 0908.553.612.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm