Một phó bí thư đảng ủy khối bị kỷ luật khiển trách vì... thiếu chuẩn mực

1 Thanh Niên Online
Thiếu chuẩn mực, cùng nhiều vi phạm trong qua trình công tác, một phó bí thư thường trực đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã bị kỷ luật với hình thức khiển trách.
Trụ sở đảng ủy khối cơ quan Quảng Nam nơi ông Sáu công tác /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Trụ sở đảng ủy khối cơ quan Quảng Nam nơi ông Sáu công tác - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Trụ sở đảng ủy khối cơ quan Quảng Nam nơi ông Sáu công tác
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Chiều 10.1, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết ủy ban này vừa thi hành hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Sáu, Phó bí thư thường trực đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.
Ông Sáu bị kỷ luật do có những khuyết điểm, vi phạm như thiếu trách nhiệm khi chậm chỉ đạo ban hành và sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc của chi bộ; ký ban hành quy chế làm việc của chi bộ có nội dung không đúng quy định số 29 của Ban Chấp hành T.Ư.
Chấp hành có nội dung không nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, Hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành điều lệ Đảng trong ký nhận xét vào bản kiểm điểm của Đảng viên để chuyển sinh hoạt Đảng không thông qua chi ủy.
Trong sinh hoạt chi bộ, ông Sáu đã có lời nói thiếu chuẩn mực, gây bức xúc cho Đảng viên, làm ảnh hưởng đến sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ.
Ngoài ra ông Sáu còn vi phạm điểm 3, điểm 6, quy định số 101 của Ban Bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp, trong việc thực hiện nguyên tắc tự phê bình và phê bình, thiếu gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, chấp hành không nghiêm quy chế làm việc của cơ quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Tóm lại là 2 cái: nói và viết đều...trật. Là người đứng đầu mà như vậy thì cần điều chuyển, bố trí lại sớm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm