Vụ 'Nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng':

Một số công trình được phép thi công phục vụ APEC

0 Thanh Niên
Liên quan đến thông tin 'nhiều sai phạm trong cấp phép xây dựng ở TP.Đà Nẵng', Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng có văn bản phản hồi cho biết 'một số công trình được phép thi công phục vụ APEC'.
Ngày 2.8, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng có văn bản phản hồi sau kết luận thanh tra của Thanh tra Bộ Xây dựng xung quanh nội dung một số công trình quy mô lớn tổ chức thi công khi chưa có giấy phép xây dựng (Thanh Niên đã thông tin), gồm các dự án của Công ty TNHH biệt thự và khách sạn Biển Đông Phương, Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng, Công ty TNHH Riverview Complex Đà Nẵng…
Theo Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng, do tính cấp bách của việc triển khai các công trình hạ tầng phục vụ APEC 2017, tại phiên họp lần 4, Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng Phạm Bình Minh, kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, có ý kiến đồng ý xem xét, nghiên cứu áp dụng một số dự án hạ tầng phục vụ sự kiện.
Sau đó, UBND TP.Đà Nẵng đã báo cáo Chính phủ cho phép chủ đầu tư tiến hành các thủ tục thẩm định thiết kế cơ sở và kỹ thuật, bản vẽ thi công, cấp phép xây dựng... song song với việc thi công.
Ngày 27.9.2016, Bộ Xây dựng cũng có công văn thống nhất đề xuất này. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm