'Một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn gây rối trở lại'

8 Thanh Niên Online
9 giờ ngày 12.6, Chủ tịch UBND H.Tuy Phong (Bình Thuận) Huỳnh Văn Điển cho biết 'Phan Rí Cửa đã yên bình trở lại'. Tuy nhiên, theo ông Điển 'một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn tiếp tục gây rối'. 
Trong sân trụ sở Trạm cảnh sát phòng cháy chữa cháy của Công an Bình Thuận đóng tại  xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình sáng 12.6 /// Ảnh: Nguyễn Long Trong sân trụ sở Trạm cảnh sát phòng cháy chữa cháy của Công an Bình Thuận đóng tại xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình sáng 12.6 - Ảnh: Nguyễn Long
Trong sân trụ sở Trạm cảnh sát phòng cháy chữa cháy của Công an Bình Thuận đóng tại xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình sáng 12.6
Ảnh: Nguyễn Long
Cũng theo ông Điển, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương vẫn đang túc trực giữ gìn an ninh trật tự, tránh để tái diễn tình trạng mất an ninh trật tự như hai ngày qua.
Ghi nhận của PV Thanh Niên tại Phan Rí Cửa (H.Tuy Phong), hiện nay trên QL1, đoạn đường cầu Nam (giáp ranh hai huyện Bắc Bình và Tuy Phong) vẫn còn ngổn ngang gạch đá.
Tại Trạm cảnh sát Phòng cháy chữa cháy của Công an Bình Thuận (đặt tại xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình) xác xe ô tô bị cháy, vật dụng của cảnh sát cơ động... nằm ngổn ngang.
Một người dân xã Phan Rí Thành chứng kiến vụ việc ngày hôm qua (11.6) cho biết mọi đồ đạc trong Trạm cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã bị nhóm người quá khích lấy đi hết. Hiện tầng trên của trụ sở này khói bám đen kịt do bị đốt.
Thông tin ban đầu, có khoảng 8 chiếc xe của lực lượng chức năng bị nhóm người quá khích đốt cháy.
Chủ tịch UBND H.Tuy Phong Huỳnh Văn Điển cho biết lực lượng cảnh sát cơ động được lệnh chỉ chống đỡ, không được có hành vi chống trả người dân quá khích, do vậy, có nhiều chiến sĩ bị thương.
'Một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn gây rối trở lại' - ảnh 2
Một chiếc xe của lực lượng công an bị đốt cháy
Ảnh: Nguyễn Long
Tại TP.Phan Thiết (Bình Thuận), khuya 11.6, một nhóm người quá khích đã kéo một chiếc xe máy ra cầu Trần Hưng Đạo, đốt cháy. Suốt đêm 11.6 đến rạng sáng nay (12.6), lực lượng chức năng đã hoàn toàn kiểm soát trật tự trong thành phố và khu vực trước cổng UBND tỉnh Bình Thuận.
'Một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn gây rối trở lại' - ảnh 3
Xe của lực lượng công an bị cháy tại Trạm cảnh sát phòng cháy chữa cháy ở xã Phan Rí Thành, H.Bắc Bình
Ảnh: Nguyễn Long
'Một số đối tượng quá khích vẫn manh nha muốn gây rối trở lại' - ảnh 4
Một chiếc xe của Bộ Công an đang đậu trong sân Trạm phòng cháy chữa cháy sáng 12.6 
Ảnh: Nguyễn Long

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm Đào

Phạm Đào

Yêu nước kiểu này là ko được.đề nghi truy tìm kẻ phá phách và bắt đền bù thỏa đáng.chính quyền hãy vào cuộc
Nhat phong

Nhat phong

Vào cơ quan đốt phá như vầy thì không trấn áp còn để gì nữa, còn đâu là sức mạnh của nhà nước.
Lãnh đạo tỉnh ra thông báo, các nhóm người cử ra đại diện làm việc với chính quyền, lý do gì, còn lại giải tán.
Những kẻ kích động vi phạm phạm luật cần trấn áp ngay, không chấp nhận được việc lợi dụng vấn đề gì vào hủy hoại cơ quan, trụ sở được.
Lực lượng công an không thể tấn công vào người dân mình được, nhưng cần phải trấn áp đối với những vi phạm pháp luật.
Hai Van

Hai Van

Đây không còn là biểu tình để đề đạt nguyện vọng nữa rồi mà đây chính là bạo loạn có tính toán, phá hoại cuộc sống yên lành của người dân, chống phá nhà nước.
Người miền tây

Người miền tây

Bà con Phan rí cửa, chùa gần đền thờ hùng vương đã giúp đỡ chúng tôi lúc xe 66s 009.87 bị ách gần cầu Nam, chúng tôi mãi ghi ơn này và chúc tất cả có cuộc sống an lành, bình yên.
Quyen

Quyen

Bây giờ mà cháy nhà mới khổ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm