Chiều tối 6.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND P.7, TP.Cà Mau đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với thẩm phán, Chánh tòa Hình sự thuộc TAND tỉnh Cà Mau vì đánh đánh người.
Theo đó, người bị phạt là ông Lê Thường Vụ, Chánh tòa Hình sự thuộc TAND tỉnh Cà Mau.
Ông Vụ bị phạt 2,5 triệu đồng vì có hành vi đánh bà Phan Thị N. (ngụ xã Trần Phán, H.Đầm Dơi, Cà Mau) vào ngày 9.6, tại một khách sạn trên địa bàn P.7, TP.Cà Mau.
Cũng theo nguồn tin của PV Thanh Niên, làm việc với cơ quan chức năng, ông Vụ thừa nhận trong lúc nóng giận có chửi thề và đánh vào mặt bà N. Còn theo trình bày của bà N., giữa bà và ông Vụ có mối quan hệ tình cảm nhiều năm nay. Ngày 9.6, bà vào khách sạn đánh ghen ông Vụ với người đàn bà khác thì bị ông Vụ đánh.
Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng vào cuộc thì không chứng minh được mối quan hệ tình cảm giữa bà N. với ông Vụ như trình bày của bà này. 
Hiện ông Vụ đang khiếu nại đối với quyết định xử phạt hành chính trên.  
Trong một diễn biến khác, TAND tỉnh Cà Mau đang xem xét hình thức kỷ luật đối với ông Vụ. 

Gia Bách

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

Bác Thanh

Bấy nhiêu thừa lý do để cất chức thẩm phán này rồi. Nếu còn dùng những thẩm phán (mà lại là thẩm phán được xử hành vi tội phạm và vi phạm đạo đức của người khác) thì tư pháp Việt Nam tự phơi bày điểm xấu !

Nguyễn Hưng

Đối với người phụ nữ, khi họ công khai chuyện tình cảm, tôi tin.....

Bá Đạo

Một ông chánh toà là người phán xử và tuyên án mọi người có hành vi vi phạm pháp luật, mà lại có hành vi ngang nhiên đánh người như thế thì làm gì còn tư cách mà phán xử người khác.

Bình luận