Một thanh niên nghi ngáo đá vác dao bầu đi dọc xóm chém 1 người chết, nhiều người trọng thương

1 Thanh Niên Online
Một thanh niên nghi ngáo đá ở xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu vô cớ cầm dao chém loạn xạ làm 1 người chết, trên 10 người bị thương.
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Khoảng 15 giờ ngày 24.7, tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, một thanh niên nghi ngáo đá vác dao bầu chém loạn xạ làm 1 người chết, trên 10 người trong xóm trọng thương.Một thanh niên nghi ngáo đá vác dao bầu đi dọc xóm chém 1 người chết, nhiều người trọng thương - ảnh 1

Một nạn nhân bị đối tượng chém gây thương tích nặng
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Ông Hồ Văn Trang, một trong số các nạn nhân thuật lại, khoảng 15 giờ, ông đang ngồi trong nhà thì thấy Thạch Sà Khêl (còn gọi là Sà Phênh, 34 tuổi, ngụ cùng địa phương) vác dao bầu chém tới tấp vào người con trai ông là Hồ Minh Duy (12 tuổi) đang ở trước nhà.
Thấy con bất ngờ bị chém, ông Trang nhảy vào can ngăn cũng bị Sà Khêl chém trọng thương, với nhiều vết chém ở đầu, bụng, tay. Sau đó Sà Khêl tiếp tục vác dao đi dọc xóm vào hơn chục nhà dân, gặp người nào cũng vung dao chém xối xả bất kể trẻ em, người già.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hưng Hội và Công an H.Vĩnh Lợi đã nhanh chóng có mặt khống chế Sà Khêl. Đồng thời, đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Một thanh niên nghi ngáo đá vác dao bầu đi dọc xóm chém 1 người chết, nhiều người trọng thương - ảnh 2

Người dân hiếu kỳ kéo đến trước cổng Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Tính đến 17 giờ cùng ngày, đã có một người chết là bà Hồ Thị Trầm (93 tuổi); nhiều người nguy kịch vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

Theo báo cáo nhanh của lãnh đạo xã Hưng Hội, H.Vĩnh Lợi, Sà Khêl là đối tượng trước đây ở địa phương. Sau đó, đi làm rồi sinh sống ở tỉnh Trà Vinh. Sà Khêl mới về địa phương khoảng 4 ngày thì gây ra vụ chém người. Điều đáng nói, những người bị Sà Khêl chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn, thậm chí không hề quen biết gì với đối tượng.
Sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi đã trực tiếp đến Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu thăm hỏi các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện tích cực hỗ trợ, cứu chữa những người bị thương. Huyện ủy Vĩnh Lợi hỗ trợ 5 triệu đồng đối với người tử vong; 3 triệu đồng đối với người bị thương.
Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã huy động tổng lực y bác sĩ để cứu chữa các nạn nhân.
Công an P.3, TP.Bạc Liêu đã huy động nhiều lực lượng tích cực bảo vệ quanh bệnh viện do có hàng trăm người kéo đến xem, để y, bác sĩ an tâm chữa trị cho các nạn nhân.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Titi

Titi

Chỉ tội cho những gia đình người bị hại...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm