Nam thanh niên bị đánh gục sau khi đòi 'dùng tiền ném chết người', 'mua' công an

79 Thanh Niên Online
Nam thanh niên cầm cọc tiền chửi bới, thách thức đòi dùng tiền 'ném chết' người dân, đòi 'mua' hết công an và sau đó tiếp tục có những lời lẽ kỳ thị vùng miền.
 
Nam thanh niên bị nhiều người vây đánh
Ảnh cắt từ clip
Sáng 15.12, Công an P.Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) tạm giữ 6 người trong vụ ẩu đả tại ngã 6 P.Phú Cường, bàn giao cho Công an Thủ Dầu Một điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Video diễn biến vụ việc
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 23 giờ 30 ngày 14.12, nhóm thanh niên gồm 7 người trong tình trạng có mùi rượu bia nồng nặc đến một quán cà phê vỉa hè ở ngã 6 P.Phú Cường.
Thời điểm này chủ quán cà phê không phục vụ vì đã đến giờ đóng cửa. Nhóm thanh niên này chửi bới, gây sự vì không vừa lòng.
Cũng theo cơ quan công an, khi Công an P.Phú Cường đến hiện trường để giải quyết thì nhóm thanh niên này không chịu hợp tác, tiếp tục gây sự với công an.
Nam thanh niên bị đánh gục sau khi đòi 'dùng tiền ném chết người', 'mua' công an - ảnh 1
Sau khi bị đánh, nam thanh niên nằm bất động trên đường
Ảnh cắt từ clip

Một nam thanh niên trong nhóm này cầm cọc tiền dày cộm, tuyên bố nếu công an “động vào” làm mất "hàng trăm triệu" của anh ta thì công an phải chịu trách nhiệm.

Thấy vụ việc lộn xộn, một số người dân hiếu kỳ đứng xem công an giải quyết vụ việc. Bất ngờ, nam thanh niên cầm cọc tiền tiếp tục chửi bới, thách thức đòi cầm cọc tiền "ném chết" người dân, đòi “mua” hết công an và sau đó tiếp tục có những lời lẽ kỳ thị vùng miền.

Một số người dân bức xúc đã vây nhóm này lại, dùng nón bảo hiểm đánh nhóm thanh niên chạy loạn xạ trên phố.

Nam thanh niên bị đánh gục sau khi đòi 'dùng tiền ném chết người', 'mua' công an - ảnh 2
Công an khống chế, đưa những người liên quan về trụ sở
Ảnh cắt từ clip

Nam thanh niên cầm cọc tiền bị hàng chục người vây đánh, gục tại chỗ. Hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Công an P.Phú Cường với sự hỗ trợ của Cảnh sát 113 đã kịp can thiệp, giải cứu những người bị vây đánh, đồng thời đưa 6 người về trụ sở làm việc, củng cố hồ sơ, bàn giao cho Công an Thủ Dầu Một xử lý theo thẩm quyền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Thưởng

Võ Thưởng

Có tiền trong tay và hoang tưởng mình là ông Trời. Nhận cái kết xứng đáng để làm hành trang đến suốt cuộc đời !
Nam

Nam

Bổ sung thêm xã hội ngày nay phần nhiều con người đang sai lầm cứ tưởng giàu có là người ta nể trong nền kinh tế phát triển có những người giàu mà hiểu biết chẳng ra gì rất nhiều, con người có ba vấn đề để tao nên nhân cách đúng là được nuôi ăn, nuôi học, và nuôi dạy thì phần nhiều thiếu cái nuôi dạy từ cha mẹ (muốn nuôi dạy đúng thì cha mẹ phải là người hiểu đúng và hiểu biết) nên con người như thế sẽ chẳng ra gì trong xã hội làm người là phải rồi
2lua

2lua

Thanh niên này chắc học rành rọt những câu như câu "có tiền là có tất cả"," có tiền là có quyền", "có tiền là có sức mạnh" và bây giờ đã được học thêm "tiền dùng để trị thương" và "tiền sẽ mua được quan tài".
4 phản hồi
Trần Bình

Trần Bình

Vậy là cọc tiền đó có việc để xài rồi.
tèo

tèo

coi chừng vào ông đó mua luôn cái nhà xác luôn
Nth

Nth

Ko biết có mua thuốc đủ không nữa..
5 phản hồi
Liêm PC

Liêm PC

Sáng sớm được đọc tin này, vui cả ngày.
Anh Minh

Anh Minh

Đọc bình luận của ông không nhịn được cười.
TanLo

TanLo

người dân đã dạy anh này bài học xứng với số tiền anh ta có!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường vào chợ Vĩnh Lộc vắng hoe người /// Ảnh: Trần Kha

TP.HCM: Chợ tự phát vùng ven vắng vẻ

Khác hẳn cảnh đông đúc, nhộn nhịp thường ngày tại các khu chợ tự phát vùng ven H.Bình Chánh (TP.HCM), hôm nay 20.6, các chợ này vắng vẻ, đường sá thưa thớt người qua lại...