Nam thanh niên thủ dâm trên xe bus từng bị xử phạt vì lỗi tương tự

6 Thanh Niên Online
Sau khi làm việc với nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt, nhận thấy người này có bệnh không bình thường về sinh lý và trước đó đã bị xử phạt về hành vi tương tự, Công an đã cho phép người thân bảo lãnh về.
Nam thanh niên mặc áo đen có hành vi thủ dâm trên xe buýt đã được người thân bảo lãnh về /// Ảnh Lê Tùng Nam thanh niên mặc áo đen có hành vi thủ dâm trên xe buýt đã được người thân bảo lãnh về - Ảnh Lê Tùng
Nam thanh niên mặc áo đen có hành vi thủ dâm trên xe buýt đã được người thân bảo lãnh về
Ảnh Lê Tùng
Tối 27.6, một chỉ huy Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, sau khi làm việc với bị hại và nam thanh niên có hành vi thủ dâm trên xe buýt, đơn vị đã đề xuất cho gia đình được bảo lãnh thanh niên này về trong buổi sáng cùng ngày.
Theo vị chỉ huy, qua làm việc với bị hại và nam thanh niên, đơn vị xác định không có hành vi dâm ô, và trước đó nam thanh niên này từng bị xử phạt hành chính về hành vi tương tự.
“Thanh niên này bị bệnh không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm. Bản thân nam thanh niên này cũng đã nhận thức được bệnh của mình nên đơn vị đã đề xuất cho gia đình bảo lãnh”, vị này cho hay.
Trước đó, theo một số nhân chứng, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 26.6, xe buýt số 01 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm - Bến xe Yên Nghĩa vừa rời khỏi điểm dừng đón/trả khách tại Đại học Thủy lợi, thì một nam thanh niên tiến lại gần một cô gái trẻ, sau đó cọ sát dương vật vào phần sườn ghế mà cô gái đang ngồi.
Một lúc sau khi cọ sát, nam thanh niên này bất ngờ lôi dương vật ra và thủ dâm khiến cô gái trẻ sợ hãi. Phát hiện sự việc, nhiều hành khách trên xe buýt đã giữ nam thanh niên này lại và thông báo sự việc tới lực lượng chức năng để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tongson

tongson

Không có biện pháp ngăn chặn để rồi mai đây cứ tái diễn một cách tồi tệ hơn thì sao ?
Tung Lam

Tung Lam

Nếu đã bệnh hoạn sao không đưa vào trại tâm thần chữa khi nào hết thì cho ra, chứ để ở ngoài xã hôi cho tự do làm những trò bệnh hoạn như thế thì còn gì là một xã hôi văn minh???
Mr Kiên

Mr Kiên

Người ta bị bệnh về sinh lý mà, làm gì có trại tâm thần nào dám nhận chứ!
Nguyễn Thanh Giang

Nguyễn Thanh Giang

Bệnh hoạn quá, vì luật pháp không có chế tài xử lý mạnh nên những việc như vậy mới xảy ra
Thạc Lê USA

Thạc Lê USA

Đúng ra phải truy tố người này về tội công súc tu sỉ, tội khiêu dâm nơi công cộng, thiếu chuẩn mực về đạo đức chứ sao lại chỉ phạt hành chính rồi thôi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thanh niên tình nguyện thuộc tặng rau xanh cho người dân khó khăn /// TRỌNG LIÊM

Ngày giãn cách

Tôi bị cuốn, bị hút vào miếng ăn từ lúc nào? Cả tháng nay cơ thể tôi lúc nào cũng khô khát, vật vã. Đường huyết tăng vọt lên mười hai chấm, ngưỡng báo động.