Ngáo đá, cầm súng giả làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

3 Thanh Niên Online
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 15 ngày 11.2, một người đàn ông khoảng 42 tuổi với dáng vẻ bất thường chạy xe máy vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
 
Đối tượng bị khống chế tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Q.Tân Bình, TP.HCM)
 /// Ảnh: CTV Đối tượng bị khống chế tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Q.Tân Bình, TP.HCM) - Ảnh: CTV
Đối tượng bị khống chế tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Q.Tân Bình, TP.HCM)
Ảnh: CTV
Bị lực lượng an ninh ngăn lại, người này bỏ xe máy chạy vào khu vực ga quốc tế. Khi lực lượng chức năng đến, người đàn ông này liền rút ra một khẩu súng ngắn uy hiếp, đe dọa.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh hàng không, phối hợp cùng Cảnh sát cơ động (PK20E) áp sát, khống chế đối tượng.
Tại cơ quan công an, bước đầu xác định người đàn ông bị ngáo đá; khẩu súng kim loại là súng giả.
Người đàn ông này đã được bàn giao cho Công an Q.Tân Bình xử lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
P Q H

P Q H

Theo tôi, buôn bán và sử dụng ma túy đều phải bị tử hình để tránh việc xấu nhất xảy ra khi con nghiện bị ma túy hành hạ. Biết bao vụ việc đau lòng xảy ra do ma túy gây ra...
PHILLIP  PHAN

PHILLIP PHAN

Lực lượng an ninh bảo vệ sân bay là phải thế: phải mạnh mẽ dứt khoát khống chế đối tượng gây nguy hiểm nhằm mang tính răn đe, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản và lấy lại niềm tin cho mọi người. Tôi thấy cần được tán dương, phổ biến và áp dụng trên tất cả nhà ga, sân bay và những nơi công cộng.
Người Tây Ninh

Người Tây Ninh

Những kẻ có liên quan ma tuý, bất kể là tàng trữ, mua bán hay sử dụng, tất cả đều cần phải xử tử hình cho yên ổn xã hội. Những hạng người này có sống cũng chỉ ăn tàn phá hại, làm rối loạn cuộc sống của người dân lương thiện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm