Nghẹt thở giải cứu nữ nạn nhân bị kẻ nghi ngáo đá cầm dao khống chế

8 Thanh Niên Online
Sau gần một tiếng đồng hồ khống chế con tin, đối tượng nghi ngáo đá đã bị lực lượng cảnh sát khống chế và bắt giữ.
Nam thanh niên túm tóc khống chế chị Phương tại sân Công ty cấp nước Thừa Thiên - Huế /// Ảnh: BNL Nam thanh niên túm tóc khống chế chị Phương tại sân Công ty cấp nước Thừa Thiên - Huế - Ảnh: BNL
Nam thanh niên túm tóc khống chế chị Phương tại sân Công ty cấp nước Thừa Thiên - Huế
Ảnh: BNL
Hiện đối tượng nghi ngáo đá khống chế con tin đang được tạm giữ tại Công an P.Phường Đúc (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) để tiếp tục làm rõ.
[VIDEO] Phút giây nghẹt thở giải cứu cô gái khỏi lưỡi dao kẻ ngáo đá

Nghẹt thở giải cứu nữ nạn nhân bị kẻ nghi ngáo đá cầm dao khống chế - ảnh 1
Đối tượng nghi ngáo đá đã bị lực lượng công an khống chế
Ảnh: BNL

Khoảng 8 giờ sáng 29.5, một nam thanh niên cởi trần, tay cầm hai cây dao, 1 cây kéo xông vào trụ sở Công ty CP Cấp thoát nước Thừa Thiên - Huế, tại số 103 Bùi Thị Xuân, TP.Huế đập phá phòng bảo vệ, khiến nhân viên bảo vệ hoảng sợ bỏ chạy.

Nghẹt thở giải cứu nữ nạn nhân bị kẻ nghi ngáo đá cầm dao khống chế - ảnh 2
Xe cảnh sát đưa đối tượng nghi ngáo đá về trụ sở Công an 
Ảnh: BNL

Sau đó, nam thanh niên chạy vào công ty bắt gặp chị Huỳnh Thị Cẩm Phương (35 tuổi), nhân viên văn phòng công ty đang đứng rửa mặt ở phòng vệ sinh, liền túm tóc khống chế.

[VIDEO] Giải cứu cô gái nghi bị kẻ ngáo đá khống chế - Thực hiện: Bùi Ngọc Long

Nhận được tin báo, Công an TP.Huế, cùng với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113 và Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã có mặt.

Một số chiến sĩ cảnh sát đã cải trang thành người dân để tìm cách tiếp cận đối tượng khống chế con tin. Bên ngoài các lực lượng khác vừa thuyết phục vừa thu hút để làm cho đối tượng bị phân tán. Lợi dụng tình huống sơ hở khi đối tượng yêu cầu nạn nhân cởi áo khoác ngoài, lực lượng chức năng đã ập đến khống chế, tước hung khí và bắt giữ.
Do chị Phương bị hoảng loạn cực độ, nên đã được Công ty đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện TƯ. Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Đông

Hoàng Đông

CA không có phương án nào tốt hơn để giải cứu nhanh trong những tình huống như thế này ngoại trừ trông chờ đối tượng sơ hở sao? Nhìn đối tượng bị ngáo đá cầm dao túm tóc nạn nhân lôi xềnh xệch như thế thật sự quá lo cho nạn nhân, may mà nó chỉ lôi đi như thế, chứ nó mà đâm một nhát thì coi như xong. Tôi hoàn toàn ủng hộ nếu CA nổ súng vào đối tượng ngáo đá này để cứu mạng nạn nhân.
Lê Anh Minh

Lê Anh Minh

Nhân viên bảo bệ bỏ chạy. Qua vụ này, Công ty nên thay đổi bảo vệ được rồi đó
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Chưa thấy trường hợp nào mấy người ngáo đá khống chế con tin bị tù?! Luật cần qui định cho phép bắn bỏ các đối tương trong trường hợp này!
Hải Đăng

Hải Đăng

lỡ bắn nhầm vào nạn nhân thì ai chịu trách nhiệm
phương trinh701

phương trinh701

Ở Mỹ là ăn đạn liền. VN nhân đạo quá!
Hương Giang

Hương Giang

Chưa thấy Mỹ cứu con tin a? An toàn cho con tin trước chứ. Bắn tỉa thì Mỹ Number ơne. Đã thành công khi cứu người Mỹ trong tay bọn cướp biển Somalia rồi đấy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm