Nghi án một nghi can treo cổ tự tử trong nhà tạm giữ của công an

4 Thanh Niên Online
Khoảng 15 giờ 20 ngày 3.7, tại nhà tạm giữ Công an huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đã xảy vụ treo cổ.
Theo tin từ Công an huyện Thống Nhất, vào ngày 29.6, cơ quan này bắt quả tang Phạm Quang Thiện (37 tuổi, ngụ xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) có hành vi trộm cắp một máy tính bảng trên địa bàn xã Xuân Thiện (huyện Thống Nhất).
Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thống Nhất đã tạm giữ hình sự Thiện để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Thiện cũng đã có 3 tiền án (1 tiền án về tội gây rối trật tự công cộng và 2 tiền án trộm cắp tài sản).
Thông tin ban đầu từ Công an huyện Thống Nhất, trong thời gian bị tạm giữ để điều tra, Phạm Quang Thiện đã tự xé chiếc áo gối trong nhà tạm giữ làm thành sợi dây vải và treo cổ tự tử.
Nghi án một nghi can treo cổ tự tử trong nhà tạm giữ của công an  - ảnh 1

tin liên quan

Tử vong sau khi bị công an xã tạm giữ
(TNO) Sáng nay 1.3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Văn Tình (39 tuổi, ngụ xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh). Anh Tình tử vong sau khi bị công an xã tạm giữ.
Lúc 20 giờ ngày 3.7, thượng tá Ngô Thanh Hùng, Trưởng công an huyện Thống Nhất, xác nhận thông tin về vụ việc trên và cho biết thi thể nghi can Thiện hiện vẫn đang để tại Công an huyện Thống Nhất, chờ cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi và điều tra, làm rõ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn liêu

Nguyễn liêu

Gắn camera trong và ngoài nhà tạm giữ khắp bốn hướng và cho hoạt động 24/24thì sẽ biết rõ bí mật trong nhà tạm giữ nhà nước sẽ đỡ vất vả và tốn kém khi phải điều tra lại hoạt động của nhà tù...
Đức Khánh

Đức Khánh

Vô lý???
tuấn

tuấn

Sao cứ xảy ra tình trạng này mà không biết tại sao ?
Thu Huệ

Thu Huệ

Anh bạn này chắc xấu hổ quả nên tự tử.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm