Nghi can trộm chó đánh lực lượng công an đã tử vong

132 Thanh Niên Online
Đến 19 giờ ngày 28.6, Công an H.Tân Thành xác nhận, ông Đặng Thanh Phương (46 tuổi, ngụ X.Mỹ Xuân, H.Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tử vong tại bệnh viện.
 

 

Tang vật của vụ việc /// Nguyễn Long Tang vật của vụ việc - Nguyễn Long
Tang vật của vụ việc
Nguyễn Long
Ngay sau khi ông Phương chết, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an H.Tân Thành cùng lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra nguyên nhân ông Phương tử vong.
Trước đó, khoảng 4 giờ cùng ngày, ông Phương cùng một người tên Hùng (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy biển số 72E1 - 194.79 đi trên đường Mỹ Xuân - Hòa Bình để đánh bã và dùng mũi tên điện bắn chó trộm.
Nghi can trộm chó đánh lực lượng công an đã tử vong - ảnh 1
Nghi can Phương cùng tang vật
Nguyễn Long

Khi cả hai chở 8 con chó trên đường đi tiêu thụ, đến ấp Trảng Lớn thì bị lực lượng Công an X.Hắc Dịch đang tuần tra phát hiện truy bắt.

Khi bị lực lượng Công an X.Hắc Dịch truy đuổi, ông Phương và Hùng chạy vào một đường đất sình lầy dùng gậy, mũi tên bắn chó tấn công công an.

Được sự trợ giúp của người dân địa phương, lực lượng công an đã khống chế bắt giữ được ông Phương, còn người tên Hùng cầm theo mũi tên bắn chó chạy thoát.

Ông Phương được đưa về trụ sở Công an X.Hắc Dịch làm việc cùng với tang vật là xe máy và 8 con chó đều bị bịt miệng bằng băng keo. Công an kiểm tra trên xe của ông Phương còn có bột ớt, bã chó…

Một cán bộ Công an H.Tân Thành cho biết, trong lúc làm việc tại Công an X.Hắc Dịch, ông Phương có biểu hiện mệt mỏi.

Lực lượng Công an X.Hắc Dịch liền đưa ông Phương đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì chiều cùng ngày người này tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Lối

Lê Lối

Đi bắt chó được thì làm gì sức khỏe có vấn đề. Việc trộm là xử lý hành vi đó, còn ai vi phạm làm cho nạn nhân tử vong cũng xem lại trách nhiệm
Robin

Robin

Ai biểu đi ăn trộm làm chi, lại còn tấn công công an nữa, đâu có vừa. Không cần minh oan. Bớt cho xã hội một thành phần bất hảo, nguy hiểm cho xã hội.
Nguyễn Duy Hy

Nguyễn Duy Hy

Chết không oan, chả cần phải điều tra làm cho tốn giấy mực!
12 phản hồi
quang duy

quang duy

Mấy tên trộm chó phải bị trừng trị thích đáng để làm gương cho những tên khác vì chúng ngày càng lộng hành và côn đồ.....
Nguyễn Cảnh Được

Nguyễn Cảnh Được

làm người mà hành động cướp bóc, ăn trộm nếu chết đi thì xã hội sẽ bớt đi 1 thành phần xấu. Bao che, đạo đức với kẻ ác chính là tiếp tay làm hại người thiện
Người xa xứ

Người xa xứ

Bạn Danviet lúc trước báo có đăng tụi cướp chó giết chết người khi người đang truy đuổi chúng vậy thì làm sao? Nếu người chết đó là người thân của bạn và tôi nghĩ lúc đó bạn sẽ nói khác.
9 phản hồi
pham van binh

pham van binh

Rõ ràng người trộm chó đã bị đánh quá mức phòng vệ dẫn đến tử vong! Hy vọng người dân không nên tái diễn kiểu hành xử bất chấp luật pháp như vậy. Tính mạng một con người chứ đâu phải súc vật.
Quang Long

Quang Long

bọn trộm chó bây giờ luôn thủ hung khí và sẵn sàng giết người nếu chủ con chó dám đuổi theo chúng đấy, lúc ấy thì tính mạng của bạn hay của mấy tên trộm chó quan trọng hơn?
Tung

Tung

Bat chó chi để bị thẩy chó lên người chụp hình như vậy. Chân mặc dù bị che lại nhưng vẫn còn bê bết dấu máu. Ai ác đời sau sẽ lãnh hậu quả đấy. Ông bà ta nói vậy không sai đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm