Nghỉ Tết Nguyên đán 4 ngày

0
UBND TPHCM vừa thông báo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan Đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế được nghỉ Tết Nguyên đán 2010 trong 4 ngày: từ ngày 13 đến 16-2-2010 (nhằm ngày 30 tháng chạp và các ngày mùng 1, 2, 3 tháng giêng).

Do ngày 13 và 14-2 (30 tháng chạp và mùng 1 Tết) trùng vào ngày thứ bảy và chủ nhật nên được nghỉ bù và theo nguyên tắc các cơ quan, đơn vị thực hiện chế độ làm việc 40 giờ trong tuần được nghỉ bù 2 ngày (17 và 18-2); đơn vị thực hiện chế độ làm việc 44 giờ trong tuần được nghỉ bù 1,5 ngày (ngày 17-2 và nửa ngày 18-2); đơn vị thực hiện chế độ làm việc 48 giờ trong tuần được nghỉ bù 1 ngày (17-2).

UBND TP cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong 4 ngày Tết Nguyên đán.

Theo Q.Hiền / Người Lao Động

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn một năm rưỡi nay, nắp cống giao lộ Châu Văn Liêm và Trần Hưng Đạo là nhà của ông Đinh Văn Hùng, 61 tuổi  /// LAM YÊN

Đêm thời giãn cách của người vô gia cư

Những ngày này, sau 18 giờ, thành phố vắng tanh. Chỉ còn đây đó dưới mái hiên, trên hành lang cầu, nơi bồn hoa giao lộ... là dáng ngồi, nằm co ro của những người vô gia cư.
Những đồi núi loang lổ vì thi công điện gió ở miền tây Quảng Trị  /// THANH LỘC

Hệ lụy từ 'cơn lốc' điện gió

Hàng chục dự án điện gió được cấp phép và thi công ở miền tây Quảng Trị, mở ra cơ hội mới nhưng cũng phát sinh nhiều hệ lụy về an ninh trật tự, môi trường...