Ngư dân rao bán con cá nghi là loại cá sủ vàng quý hiếm

0 Thanh Niên Online
Một ngư dân ở Quy Nhơn đang rao bán con cá nặng gần 5 kg, có đặc điểm là vây màu đỏ, mình có nhiều vảy vàng, đuôi có chấm đen… giống với cá sủ vàng.
Con cá được gia đình anh Tèo rao bán trên mạng xã hội /// ẢNH: QUỐC TÈO Con cá được gia đình anh Tèo rao bán trên mạng xã hội - ẢNH: QUỐC TÈO
Con cá được gia đình anh Tèo rao bán trên mạng xã hội
ẢNH: QUỐC TÈO
Ngày 19.12, nhiều người ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) chia sẻ thông tin rao bán con cá nghi là cá sủ vàng trên mạng xã hội facebook.
Người câu được con cá này là anh Phạm Quốc Tèo (38 tuổi, ở thôn Nhơn Phước, xã Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn).
Anh Tèo cho biết, khoảng 18 giờ 30 tối 18.12, trong lúc thả lưới tại vùng biển Hải Minh (ở P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) thì phát hiện con cá trên mắc lưới.
sủ-vàng
                               Con cá có nhiều điểm giống cá sủ vàng mắc lưới của anh Tèo ẢNH: QUỐC TÈO
[VIDEO] Ngư dân Đà Nẵng mới đây cũng bắt được con cá nghi là cá sủ vàng
Thấy con cá này có nhiều điểm lạ như: vây màu đỏ, mình có nhiều vảy vàng, đuôi có chấm đen, nặng khoảng 5 kg nên anh Tèo không bán ngay mà đem về nhà. Nhiều người đến xem, cho rằng đây là cá sủ vàng, rất quý hiếm, có giá cao trên thị trường. Vì vậy, nhiều người trong gia đình anh Tèo và hàng xóm chụp ảnh con cá đưa lên mạng xã hội để rao bán.
Anh Tèo cho biết đã có nhiều người đến trả mua con cá với giá khoảng 100 triệu đồng nhưng gia đình không đồng ý. Hiện con cá đã chết nên anh Quốc ướp đá, tiếp tục chờ người đến trả giá cao hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào Thắng trưng nhiều sách chữ Hán cho chúng tôi xem /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện ở đại ngàn: Đi tìm bùa ngải

Mỗi khi lên miền núi, hẳn ai cũng từng được nghe lời dặn dò: “Lên đó coi chừng bị thư ếm, bỏ bùa nhé!”. Bùa ngải của dân tộc ít người là gì mà đáng sợ vậy?