Người đàn ông 55 tuổi tẩm xăng tự thiêu trên đồi Gò Mã

0 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Văn Điệp (55 tuổi), đạp xe lên khu vực đồi Gò Mã rồi tẩm xăng tự thiêu. Một số người dân đi đường phát hiện, chạy đến dập lửa thì ông Điệp đã bỏng nặng, tử vong vào khoảng 5 giờ ngày 9.6
Gia đình lo hậu sự cho ông Điệp trong sáng 9.6 /// Ảnh: Mạnh Cường Gia đình lo hậu sự cho ông Điệp trong sáng 9.6 - Ảnh: Mạnh Cường
Gia đình lo hậu sự cho ông Điệp trong sáng 9.6
Ảnh: Mạnh Cường
Sáng 9.6, ông Lê Văn Bình, Phó chủ tịch UBND xã Tam Đàn (H.Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng xăng tự thiêu.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 8.6, ông Nguyễn Văn Điệp (55 tuổi, ở thôn Đàn Hạ, xã Tam Đàn), đạp xe lên khu vực đồi Gò Mã (thôn Đàn Trung, xã Tam Đàn), rồi tẩm xăng lên người tự thiêu.
Ngay sau đó, một số người dân đi đường phát hiện, chạy đến dập lửa thì ông Điệp đã bỏng nặng. Mặc dù người dân nhanh chóng đưa ông Điệp đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vào khoảng 5 giờ hôm nay (9.6)
Một người thân trong gia đình ông Điệp cho hay nạn nhân mắc bệnh nan y mấy năm nay, có thể vì sợ phải làm khổ vợ con nên đã tẩm xăng tự thiêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm