Người đàn ông gục chết trên đường trong đêm lạnh Sài Gòn

3 Thanh Niên Online
Trong đêm lạnh, một người đàn ông được phát hiện đã tử vong trên đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức (TP.HCM).
Hiện trường ông T. tử vong bên lề đường trong đêm /// Ảnh: C.T.V Hiện trường ông T. tử vong bên lề đường trong đêm - Ảnh: C.T.V
Hiện trường ông T. tử vong bên lề đường trong đêm
Ảnh: C.T.V
Ngày 20.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể ông T.V.T (47 tuổi) cho gia đình lo hậu sự. Hiện công an đang điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của ông T.
Người đàn ông gục chết trên đường trong đêm lạnh Sài Gòn - ảnh 1

tin liên quan

Một thanh niên chết bất thường bên đường
(TNO) Sáng 28.4, nhiều người dân lưu thông qua đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM, phát hiện một thanh niên nằm chết bất thường trên lề đường, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm.
Theo điều tra từ công an, tối 19.12, ông T. nhờ một người quen chở đến một tiệm thuốc tây trên đường số 3. Khi vừa bước xuống xe, ông T. bất ngờ ngã quỵ xuống lề đường, nằm bất động. Mọi người xung quanh đến sơ cứu nhưng ông T. đã tử vong.
Nhận tin báo, Công an Q.Thủ Đức đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc.
Người đàn ông gục chết trên đường trong đêm lạnh Sài Gòn - ảnh 2
Hiện trường ông T. tử vong bên lề đường trong đêm 19.12 
Ảnh: CTV
Theo người nhà, gia đình ông T. mới chuyển về một chung cư tại P.Trường Thọ sinh sống và ông T. có tiền sử bệnh tim mạch.
Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.
Người đàn ông gục chết trên đường trong đêm lạnh Sài Gòn - ảnh 3

tin liên quan

Tử vong chưa rõ nguyên nhân
Nghe tiếng động lớn, người dân chạy ra xem thì phát hiện một nam thanh niên nằm ở phần đường bên phải hướng từ H.Mỹ Tú ra TP.Sóc Trăng, đã tử vong do vỡ đầu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thời

Trần Thời

Người có tiền sử bệnh về tim mạch dễ đột quỵ khi ra ngòai trời gió lạnh có thể tăng huyết áp do co mạch ngọai biên đưa đến nhồi máu tim, máu não
Khải

Khải

Trời chuyển lạnh, theo kinh nghiệm sẽ có 2 đối tượng lâm bệnh, đột tử nhiều hơn bình thường : thứ nhất là các cụ già nói chung và các cụ ở nhà dưỡng lão. Thứ hai là những người nghiện ngập ngủ ngoài đường.
P Q H

P Q H

Người bị cao huyết áp cũng dể bị đột tử khi trời lạnh , lúc đó mạch máu co lại do trời lạnh khiế đường máu đi bị thu hẹp dẩn đến tăng huyết áp khiến người bệnh dể bị đột tử .Trời lạnh người già và cao huyết áp nên ủ ấm cơ thể để phòng huyết áp cao bất thường khiến trở tay không kịp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.