Người đàn ông vừa ra tù tử vong bất thường trong nhà trọ

2 Thanh Niên Online
Một người đàn ông 41 tuổi vừa ra tù, được bạn đưa vào nhà trọ nghỉ sau cuộc nhậu. Hai giờ sau, người này quay lại tìm thì phát hiện ông này tử vong.
Hiện trường nạn nhân tử vong trong trong phòng trọ /// ẢNH: XUÂN PHÚC Hiện trường nạn nhân tử vong trong trong phòng trọ - ẢNH: XUÂN PHÚC
Hiện trường nạn nhân tử vong trong trong phòng trọ
ẢNH: XUÂN PHÚC
Ngày 6.4, Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tiếp tục điều tra vụ người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng trọ.
Theo thông ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 5.4, Công an xã Phước Hậu (H.Long Hồ, Vĩnh Long) nhận được tin báo có một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp ở phòng trọ số 107 của nhà trọ H.Q (xã Phước Hậu) do bà N.T.K.C (49 tuổi) làm chủ.
Sau đó, các đội nghiệp vụ của Công an H.Long Hồ và Công an tỉnh Vĩnh Long đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.
Theo công an, khoảng 18 giờ cùng ngày, nạn nhân được bạn chở đến đây thuê phòng trọ nghỉ. Khoảng 2 giờ sau, người bạn này đến kêu thì không thấy bạn mở nên xô cửa phòng vào, thì phát hiện sự việc.
Nạn nhân tử vong được xác định là Lê Hoàng Vũ (41 tuổi, ngụ khóm 3, P.4, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long). Được biết, sáng cùng ngày, Vũ vừa ra tù và đi nhậu cùng một số người bạn, sau đó Vũ được bạn đưa đến thuê phòng trọ nghỉ thì xảy ra sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tongson

tongson

Chắc bị nhồi máu cơ tim .
Nguyễn hoàng

Nguyễn hoàng

Thật đáng tiếc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm