Người dân TP.HCM muốn phản ảnh giao thông dịp Tết cứ gọi Đường dây nóng

1 Thanh Niên Online
Sở GTVT TP.HCM sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh của người dân về sự cố hạ tầng giao thông, vận tải hành khách và an toàn giao thông trong thời gian phục vụ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 thông qua đường dây nóng.
 
Người dân ở TP.HCM có thể gọi vào đường dây nóng để phản ảnh tình hình giao thông trong dịp tết này /// Phạm Hữu Người dân ở TP.HCM có thể gọi vào đường dây nóng để phản ảnh tình hình giao thông trong dịp tết này - Phạm Hữu
Người dân ở TP.HCM có thể gọi vào đường dây nóng để phản ảnh tình hình giao thông trong dịp tết này
Phạm Hữu
Theo đó, Sở GTVT TP.HCM thông báo về số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin phản ảnh về sự cố hạ tầng giao thông bao gồm cầu đường, chiếu sáng công cộng, công viên cây xanh, cấp thoát nước, vận tải hành khách và an toàn giao thông trong thời gian phục vụ tết Nguyên Đán Mậu Tuất từ ngày 6.2 đến ngày 25.2 (nhằm ngày 21 tháng Chạp đến ngày 10 tháng Giêng).
Về đường dây nóng tiếp nhận các thông tin về sự cố hạ tầng, an toàn giao thông có số 028.3915.3915 do Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm đầu mối tiếp nhận.
Số điện thoại tiếp nhận các thông tin về phục vụ vận tải hành khách là số 01688.247.247 do phòng Quản lý vận tải đường bộ làm đầu mối tiếp nhận.
Về đường dây nóng của Thanh tra Sở GTVT TP.HCM có số điện thoại 0903.812.723 do lãnh đạo thanh tra Sở GTVT làm đầu mối tiếp nhận. Ngoài ra còn có số 0913.880.906 do Thanh tra viên Đội Tham mưu – Tổng hợp là đầu mối tiếp nhận.
Thông tin phản ảnh qua đường dây nóng được các lực lượng chức năng tiếp nhận và phản hồi 24/24 giờ trong thời gian nêu trên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tran anh dung

Tran anh dung

Kẹt xe gọi đường dây nóng thì được gì ạ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm