Nguyên Giám đốc Sở KH-ĐT Gia Lai bị buộc trả lại ô tô tiền tỉ

1 Thanh Niên
TAND tỉnh Gia Lai ngày 1.2 cho biết vừa xét xử sơ thẩm vụ án dân sự xử lý phần vật chứng là chiếc ô tô hiệu Volkswagen BS 81A-002.78.
Theo đó, bà Trần Thị Quý Phượng, nguyên Giám đốc Công ty CP xây dựng - thương mại Bình An, đã sử dụng hơn 1,6 tỉ đồng trong số tiền tạm ứng từ Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng H.Kon Chro (Gia Lai) để mua ô tô trên tặng gia đình ông Trần Thế Vinh, nguyên Giám đốc Sở KH-ĐT Gia Lai, nhằm tạo mối quan hệ làm ăn.
Tòa xác định hợp đồng mua bán và hợp đồng ủy quyền giữa bà Phượng và người nhà của ông Vinh là trái pháp luật; đây là vật chứng vụ án nên phải thu hồi.
Hiện chiếc xe đã bị gia đình ông Vinh bán nên tòa buộc vợ chồng ông này phải trả lại hơn 1,6 tỉ đồng để đảm bảo việc thi hành án trong một vụ án hình sự mà bà Phượng là bị cáo và là đối tượng bị thi hành án.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
việt

việt

phải truy tố ông giám đốc sở KHĐT gia lai tội nhận hối lộ. Cuongquocviet2017@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.