Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

3 Thanh Niên
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trân trọng trao bằng, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.
Chiều 31.8, tại Phủ Chủ tịch, Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức trọng thể lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.
Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trân trọng trao bằng, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình
Ảnh: TTXVN
Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trân trọng trao bằng, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tặng nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.
Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng - ảnh 2

tin liên quan

Chị Hai Bình - gia đình, bạn bè và đất nước
Một người có một cuộc đời như chị Hai (tôi xin gọi chị Nguyễn Thị Bình một cách thân mật như thế) quả là hiếm có trên thế giới này chứ đừng nói chi ở Việt Nam mình.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao, đóng góp của nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang nêu rõ, trên bất cứ cương vị công tác nào, nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cũng luôn nêu cao khí phách của người đảng viên cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình bày tỏ niềm tự hào qua 70 năm đi theo Đảng đã luôn nỗ lực hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được Đảng giao phó. Sau này khi đã nghỉ hưu, sức khỏe yếu, bà tham gia thành lập Quỹ Hòa bình và phát triển VN, cố gắng đóng góp công sức cho Đảng, cho đất nước.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Kính chúc Bác Nguyễn Thị Bình mạnh khoẻ, sống thọ. Hình ảnh của bác những năm tháng tham gia phái đoàn Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam đàm phán hòa bình cho Việt Nam tại Pari thật đẹp, thật tự hào...
Phan thị ngự

Phan thị ngự

Chúng con the hệ sau xinh kính chúc sức khỏe đến Co một sự kính phục sâu sắc , vì tuong anh hùng của đất nước VN
Bana

Bana

Chúc mừng cô, một nhà ngoại giao lỗi lạc, một vị PCT nước có nhân cách lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng