Bị can Nguyễn Thành Tài là ai?

23 Thanh Niên Online
Quá trình điều tra mở rộng vụ án liên quan đến khu 'đất vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM, C01 đã bắt tạm giam bị can Nguyễn Thành Tài vì dính líu đến một khu 'đất vàng' khác.
Ông Nguyễn Thành Tài, người vừa bị Cơ quan CSĐT (C01), Bộ Công an bắt tạm giam về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí”, quy định tại Điều 219 bộ luật Hình sự năm 2015 nguyên là Phó chủ tịch UBND TP.HCM nhiệm kỳ 2011-2015.
Như Thanh Niên đã thông tin, quá trình điều tra mở rộng vụ án “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” liên quan đến khu đất 2-4-6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM, C01 xác định ông Nguyễn Thành Tài có trách nhiệm trực tiếp trong vụ giao, cho thuê không qua đấu giá khu đất "vàng" gần 5.000 m2 số 8-12 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM. Cụ thể: ông Nguyễn Thành Tài được xác định có trách nhiệm trực tiếp trong vụ giao, cho thuê không qua đấu giá khu đất “vàng” gần 5.000 m2 số 8-12 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM.
[FLYCAM] Khu đất "vàng" 8-12 Lê Duẩn nhìn từ trên cao
Bị can Nguyễn Thành Tài là ai? - ảnh 1
Đồ họa: Cẩm Tiên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Thành

Trần Văn Thành

Không những Nguyễn Thành Tài và có rất nhiều nhiều Nguyễn Thành Tài trong hệ thống công quyền của chúng ta, mượn danh cơ chế, mượn danh quyền lực để tư lợi...
Pham phu Nam

Pham phu Nam

Chờ ngã ngựa rồi mới gô cổ, hạch tội
Quyên

Quyên

thật, thất thoát hết rồi mới hỏi tội cũng đâu có thu lại được gì
Tham Lai

Tham Lai

Chỉ là 1 phó chủ tịch , dĩ nhiên ông Tài ký ,chỉ là ký thay thôi.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đúng là người có “ tài “ như vậy mới làm được việc “ lớn...” mặc cho ai đó sống trong cảnh lầm thân khổ cực. Song ! Chúng ta hãy nhìn vào vấn đề mà chính phủ đã và đang thực hiện đó là. “ vẫn phải chịu trách nhiệm và xử lý với những cán bộ vi phạm pháp luật,dù người đó đã nghĩ hưu.” Pháp luật nghiêm minh,nên gần đây dù là ủy viên bộ chính trị,trung ương hay tướng lĩnh ngành công an,cũng đều bị xử lý nếu vi phạm pháp luật,nên niềm tin của nhân dân đối với luật pháp được nâng cao và củng cố./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Henry Long

Henry Long

Thành Tài tài thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm