Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn DũngẢnh: VGP/Quang Hiếu
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận Huy hiệu 45 năm và 50 năm tuổi Đảng. 
Chiều 20.6, tại Trụ sở Chính phủ, Đảng ủy Văn phòng Chính phủ (VPCP) đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Huân chương Độc lập và Bằng khen của Đảng ủy khối các cơ quan T.Ư cho các đảng viên của Đảng bộ. 13 người được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, trong đó có hai người nhận Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng gồm nguyên Bí thư T.Ư Đảng Nguyễn Văn Trân; nguyên Bí thư T.Ư Đảng, nguyên Phó thủ tướng Nguyễn Côn.
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận Huy hiệu 45 năm và 50 năm tuổi Đảng. Nguyên Phó chủ nhiệm VPCP Trần Quốc Toản nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Đoàn Mạnh Giao nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh và 7 đảng viên trong Đảng bộ được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã trao Huân chương Độc lập hạng nhất tặng nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh.

TTXVN

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

TN

Chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nuớc qua các thời kỳ! Trân trọng cảm ơn và kính chúc những điều tốt đẹp nhất..

Hà Khê

Đồng chí rất xứng đáng nhận danh hiệu cao quí. Xin chúc mừng !

Bình luận