Nhà máy thép ngàn tỉ bỏ hoang được định giá chỉ còn hơn... 100 tỉ

5 Thanh Niên
Sau khi thẩm định, giá trị còn lại của nhà máy thép ngàn tỉ bỏ hoang, là hơn 108,6 tỉ đồng. Chi cục Thi hành án dân sự TX.Kỳ Anh đã lựa chọn Công ty TNHH đấu giá Hồng Lĩnh tổ chức bán đấu giá.
Ngày 5.4, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng Nam, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết sau khi tiếp nhận đơn yêu cầu thi hành án từ Ngân hàng Phát triển VN chi nhánh Hà Tĩnh (VDB) về vụ tranh chấp Nhà máy thép Vạn Lợi (P.Kỳ Thịnh, TX.Kỳ Anh) của Công ty CP gang thép Hà Tĩnh, đơn vị này đã hợp đồng với Công ty CP giám định và thẩm định Phương Đồng (Hà Nội) để thẩm định giá trị còn lại của nhà máy thép này.
Sau khi thẩm định nhà máy thép ngàn tỉ bỏ hoang, giá trị còn lại của nhà máy là hơn 108,6 tỉ đồng. Chi cục Thi hành án dân sự TX.Kỳ Anh đã lựa chọn Công ty TNHH đấu giá Hồng Lĩnh tổ chức bán đấu giá.
Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỉ đồng. Theo cam kết của chủ đầu tư, tháng 8.2010, dự án sẽ cho ra sản phẩm đầu tiên, kết thúc giai đoạn 1 đầu tư. Tuy nhiên, cuối năm 2010, dự án đã bị ngưng trệ và dừng hẳn cho đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
su

su

có ai bị kiểm điểm rút kinh nghiệm không?
Cô Tâm

Cô Tâm

Phải có ai chịu trách nhiệm chứ!? Tài giỏi...,tầm nhìn...,khoe khoang làm đẹp mẽ nhưng cuối cùng là năng xuất, chất lượng và hiệu quả vậy đấy. Mang tiền của dân ném qua cửa sổ rồi ngồi thản nhiên...một thời là..ông hoàng..?! Cuối cùng chỉ có dân là chịu trận. Mong rằng, Đảng và nhà nước phải đổi mới sâu rộng từ việc sử dụng người đến kỷ cương trách nhiệm trước dân, mới sàng lọc được những kẻ vừa không có tâm vừa không có tầm là khổ dân.
Ba Anh

Ba Anh

Vậy 1.700tỉ - 106tỉ = 1.594tỉ vô túi ai???
huynhthanhvung

huynhthanhvung

nguyên nhân của cái nghèo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm