Nhậu về sửa điện, bị điện giật tử vong

0 Thanh Niên Online
Đi nhậu về, thanh niên 30 tuổi ở Cà Mau sửa bóng đèn không cháy, không may bị điện giật tử vong.

Ngày 6.8, Công an H.Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết do gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong của Nguyễn Chí Hướng nên cơ quan chức năng bàn giao thi thể Hướng cho gia đình an táng.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 5.8, Nguyễn Chí Hướng (30 tuổi, ngụ ấp Chợ Thủ B, xã Tam Giang Tây, H.Ngọc Hiển) đến nhà người quen trong xóm nhậu. Sau đó, Hướng về nhà và ra chòi giữ vuông tôm để ngủ.

Tại đây, thấy bóng đèn không cháy nên Hướng sửa, đồng thời nhờ vợ mang băng keo để quấn dây điện. Khi vợ của Hướng mang băng keo ra thì phát hiện Hướng té nằm dưới đất, tay cầm cây kéo.

Vợ Hướng hô hoán, mọi người chạy đến thì phát hiện Hướng đã tử vong. Vụ việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành vi chiếu tia laser, sử dụng trái phép flycam, drone, thả diều quanh khu vực cảng hàng không, ảnh hưởng đến an toàn hoạt động bay  /// Ảnh: N.T

Cần xử lý nghiêm hành vi uy hiếp an toàn bay

Bên cạnh đề nghị xử lý nghiêm, nhiều ý kiến cũng cho rằng cơ quan chức năng cần có giải pháp triệt để ngăn chặn tình trạng chiếu đèn laser, thả diều... xung quanh sân bay, uy hiếp an toàn bay.