Nhọc nhằn giành lại bãi biển cho dân: Khó dỡ hàng rào vì thuộc tài sản VietinBank

11 Thanh Niên
Lãnh đạo địa phương cho biết về bản chất hàng rào tôn vẫn là tài sản của VietinBank; khi tỉnh Quảng Trị thu hồi đất, doanh nghiệp có quyền thu hồi tài sản đem về nhưng họ đã không làm.
Hàng rào tôn 'nhức mắt' dọc bờ biển xã Trung Giang /// Ảnh: Nguyễn Phúc Hàng rào tôn 'nhức mắt' dọc bờ biển xã Trung Giang - Ảnh: Nguyễn Phúc
Hàng rào tôn 'nhức mắt' dọc bờ biển xã Trung Giang
Ảnh: Nguyễn Phúc
Liên quan vụ hàng rào tôn “nhức mắt” được Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) dựng lên dọc bờ biển xã Trung Giang (H.Gio Linh, Quảng Trị) quây quanh diện tích đất 23 ha (Thanh Niên ngày 20.5 đã phản ánh), ông Hoàng Công Thức, Giám đốc Trung tâm phát triển du lịch tỉnh Quảng Trị, cho hay địa phương đã thu hồi toàn bộ diện tích đất này vào năm 2017.
Nhọc nhằn giành lại bãi biển cho dân: Khó dỡ hàng rào vì thuộc tài sản VietinBank - ảnh 1
'Đất thu hồi rồi nhưng hàng rào tôn, nhà bảo vệ… người ta cứ vứt như thế mà không nói gì thêm'
Ảnh: Nguyễn Phúc
“Giờ thu hồi đất rồi nhưng tài sản trên đất gồm hàng rào tôn, nhà bảo vệ… người ta cứ vứt như thế mà không nói gì thêm. Chúng tôi gửi văn bản thì người ta không trả lời”, ông Thức nói.
Ông Trương Chí Trung, Bí thư Huyện ủy Gio Linh, cho biết về bản chất hàng rào tôn vẫn là tài sản của VietinBank; khi tỉnh Quảng Trị thu hồi đất, doanh nghiệp có quyền thu hồi tài sản đem về nhưng họ đã không làm.

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan Thuận

Phan Thuận

Nên chăng bắt chước các tiệm cầm đồ trong vòng 60 ngày kể từ ngày đến hạn, chủ nhân không đến thanh lý đồ cầm cố thì sẽ phát mãi !
Tam Dân

Tam Dân

Vậy hiệu lực, hiệu năng quản lý nhà nước của chính quyền tỉnh Quảng Trị để ở đâu ?
Buoi

Buoi

Trời ơi có gì khó! Không chịu làm thì cho dân, ai cần thì tháo về dùng, lợp chuồng gà chuồng heo gì cũng được. Cớ chi phải chịu nhức mắt!
Phan Phước Hà

Phan Phước Hà

Hỡi các bác ngân hàng nhiều tiền,ở Quảng Trị còn nhiều nhà nghèo không đủ tôn để che mưa, che nắng đấy các bác hãy nhủ lòng thương đừng phí phạm.
Nga

Nga

Chắc tính cho luôn tài sản đây mà! Cho thì lấy!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm