Nhóm trai làng 9x giết người vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

3 Thanh Niên Online
Sẵn máu yêng hùng, lại có hơi men, một nhóm trai làng đã đâm chém làm tử vong một người chỉ vì cho rằng đã bị 'nhìn đểu'. 
Nhóm hỗn chiến bị tạm giữ tại cơ quan công an /// Ảnh Văn Đông Nhóm hỗn chiến bị tạm giữ tại cơ quan công an - Ảnh Văn Đông
Nhóm hỗn chiến bị tạm giữ tại cơ quan công an
Ảnh Văn Đông
Sáng nay, 11.8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam cho biết đến chiều 10.8 đã hoàn thiện hồ sơ và ra quyết định khởi tố vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng vừa xảy ra tại huyện Lý Nhân, Hà Nam.
Trước đó, vào khoảng 23 giờ đêm ngày 6.8, nhóm thanh niên của Trần Văn Nam (đều trú tại xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân) và nhóm thanh niên của Trần Đức Long (đều trú tại xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân) cùng ngồi uống rượu tại một quán ốc ở xóm 4, xã Nhân Mỹ, Lý Nhân. 
Trong lúc uống rượu, Trần Văn Nam cho rằng Trần Đức Long đã "nhìn đểu" nhóm của mình nên gây sự. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát.
Sẵn máu yêng hùng, Trần Văn Nam đã gọi điện cho Nguyễn Đình Hoạt và Trần Văn Mạnh rủ thêm một số thanh niên cùng trú cùng xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân mang theo 1 dao phóng lợn và 2 chiếc đao đến trợ lực.
Trong lúc “hỗn chiến”, Nguyễn Đình Hoạt đã cầm đao chém vào cổ Trần Đức Long khiến Long bị tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc.
Tiến hành điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam xác định có 10 đối tượng đều trong độ tuổi 9x tham gia vụ án trên, gồm Nguyễn Đình Hoạt, Trần Văn Nam, Nguyễn Văn Tiến, Trần Văn Hưng, Trần Văn Mạnh, Ngô Văn Thắng, Trần Văn Tình, Trần Hoàng Quân (cùng trú xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân), Trần Hữu Tuyến, Trần Sỹ Tài (cùng trú xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân).
Cả 10 đối tượng trên hiện đều đang bị tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

bọn này xử thật nặng để răng đe, các đối tượng này sẽ làm mất hình ảnh của Việt Nam mà thôi. Nếu tên nào đủ tội loại vĩnh viễn khỏi xã hội thì cũng nên làm
Phương

Phương

Cho bon này bóc lịch suốt đời luôn!
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Đức Phật đã dạy rằng khi con người không phải làm gì thì làm chuyện ngu, vô minh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm