Nổ bình biến áp tối giao thừa, hàng chục hộ dân mất điện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước khi bốc cháy ngùn ngụt thì bình biến áp treo trên trụ điện đã phát ra nhiều tiếng nổ lớn, mảnh vỡ văng xuống đường.

(TNO) Trước khi bốc cháy ngùn ngụt thì bình biến áp treo trên trụ điện đã phát ra nhiều tiếng nổ lớn, mảnh vỡ văng xuống đường.

 Trụ điện phát nổ sau đó bốc cháy ngùn ngụt Bình biến áp phát nổ sau đó bốc cháy ngùn ngụt
Khoảng 21 giờ 20 phút ngày 18.2, một trụ điện trên đường tỉnh lộ 879, thuộc địa bàn ấp Lương Phú A, xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang bất ngờ phát ra nhiều tiếng nổ lớn, bình biến áp cháy ngùn ngụt, nhiều mảnh vỡ văng xuống đường.
Sự cố trên đã làm cho hàng chục hộ dân ở khu vực này mất điện. Rất may vụ nổ không gây thiệt hại về người.
Một người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, mọi người đang chuẩn bị đón giao thừa thì bất ngờ bình biến áp phát ra tiếng nổ lớn và bốc cháy, nên báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, nhân viên điện lực Tiền Giang có mặt cắt điện khu vực xung quanh. Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang điều 2 xe chữa cháy, 1 xe bơm đang trực tại điểm bắn pháo hoa gần đó đến hiện trường dập tắt ngọn lửa.
Một nhân viên điện lực cho biết đến sáng 19.2 mới có thể khắc phục sự cố vì sau vụ cháy, trụ và dây điện đã bị thiệt hại nặng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm