Nổ bình biến áp tối giao thừa, hàng chục hộ dân mất điện

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước khi bốc cháy ngùn ngụt thì bình biến áp treo trên trụ điện đã phát ra nhiều tiếng nổ lớn, mảnh vỡ văng xuống đường.

(TNO) Trước khi bốc cháy ngùn ngụt thì bình biến áp treo trên trụ điện đã phát ra nhiều tiếng nổ lớn, mảnh vỡ văng xuống đường.

 Trụ điện phát nổ sau đó bốc cháy ngùn ngụt Bình biến áp phát nổ sau đó bốc cháy ngùn ngụt
Khoảng 21 giờ 20 phút ngày 18.2, một trụ điện trên đường tỉnh lộ 879, thuộc địa bàn ấp Lương Phú A, xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang bất ngờ phát ra nhiều tiếng nổ lớn, bình biến áp cháy ngùn ngụt, nhiều mảnh vỡ văng xuống đường.
Sự cố trên đã làm cho hàng chục hộ dân ở khu vực này mất điện. Rất may vụ nổ không gây thiệt hại về người.
Một người dân chứng kiến cho biết vào thời điểm trên, mọi người đang chuẩn bị đón giao thừa thì bất ngờ bình biến áp phát ra tiếng nổ lớn và bốc cháy, nên báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, nhân viên điện lực Tiền Giang có mặt cắt điện khu vực xung quanh. Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang điều 2 xe chữa cháy, 1 xe bơm đang trực tại điểm bắn pháo hoa gần đó đến hiện trường dập tắt ngọn lửa.
Một nhân viên điện lực cho biết đến sáng 19.2 mới có thể khắc phục sự cố vì sau vụ cháy, trụ và dây điện đã bị thiệt hại nặng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm trường Nà Pàng rách nát, nằm heo hút trong rừng vắng /// Ảnh: Mai Thanh Hải>

Heo hút Nà Pàng

Điểm trường Nà Pàng nền đất đỏ, mái lợp fibro xi măng, cột gỗ, tường phên nứa, khi mùa đông lạnh gió rất mạnh không đảm bảo cho học sinh học tập... Học sinh cũng sợ đến lớp vì lo sập.