Nổ lớn trên đảo Phú Quý, sập nhà dân, nhiều người bị thương

3 Thanh Niên Online
Vụ nổ lớn lúc 19 giờ 30 hôm nay (1.6), tại xã Long Hải, huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) khiến nhiều ngôi nhà sập và hư hại, nhiều người khác bị thương.
Hiện trường ngôi nhà phát ra tiếng nổ lớn ở xã Long Hải /// Ảnh: CTV Hiện trường ngôi nhà phát ra tiếng nổ lớn ở xã Long Hải - Ảnh: CTV
Hiện trường ngôi nhà phát ra tiếng nổ lớn ở xã Long Hải
Ảnh: CTV
Thông tin ban đầu, tiếng nổ lớn phát ra từ nhà một ngư dân xã Long Hải. Sau tiếng nổ long trời, căn nhà của ngư dân này gần như sập toàn bộ.
Có ít nhất khoảng 20 căn nhà xung quanh bị ảnh hưởng sập mái tôn, sập vách. Hiện chưa thống kê được có bao nhiêu người bị thương.
Nổ lớn trên đảo Phú Quý, sập nhà dân, nhiều người bị thương - ảnh 1
Nổ lớn trên đảo Phú Quý, sập nhà dân, nhiều người bị thương - ảnh 2
Nổ lớn trên đảo Phú Quý, sập nhà dân, nhiều người bị thương - ảnh 3
Hiện trường vụ nổ lớn tại xã Long Hải , đảo Phú Quý tối 1.6
Ảnh: CTV
Sau khi xảy ra vụ nổ, xe cấp cứu của Bệnh viện Quân dân y huyện đảo Phú Quý đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu (hiện trường vụ nổ chỉ cách bệnh viện đảo chừng 6 km). Hiện các nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trên đảo.
Theo thông tin mới nhất mà PV Thanh Niên nắm được thì không có ai tử vong trong vụ nổ này. Hiện các lực lượng chức năng trên đảo Phú Quý đang dọn dẹp hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ nổ nghiêm trọng trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nth

Nth

Chắc là trữ thuốc nổ để đánh cá đây
Tuấn Adam Bình Thuận

Tuấn Adam Bình Thuận

Tôi không nghĩ là cháy, nổ bình gas nhé. Vì ở ngoài đảo Phú Quý ngư dân dùng gì mà nổ thì tự các bác biết rồi đó. Đừng có công bố kết luận do sơ suất bình gas nổ nhé.
lh

lh

Ông này chả hiểu mà cứ nói bừa, như dân thường sử dụng bình ga trên các tàu đánh bắt cá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm