Nổ súng bắn gục nạn nhân, 2 nghi phạm tỉnh bơ mang súng tự chế bỏ đi

5 Thanh Niên Online
Nổ súng bắn nạn nhân gục tại chỗ, 2 thanh niên tỉnh bơ vác súng tự chế chạy trên đường, rời khỏi nhà nạn nhân.
Sáng 19.4, Công an H.Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đã tạm giữ hai người có hành vi nổ súng tự chế bắn một người bị thương nặng, xảy ra vào chiều ngày 18.4, để điều tra, làm rõ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 18.4, có hai thanh niên đi trên một xe máy tìm đến nhà anh Bùi Khắc Vàng (20 tuổi, trú thôn 2, xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc).
Khi vừa gặp anh Vàng, hai thanh niên này dùng súng tự chế bắn nhiều phát đạn khiến Vàng gục tại chỗ.
Nổ súng bắn gục nạn nhân, 2 nghi phạm tỉnh bơ mang súng tự chế bỏ đi  - ảnh 1
Hai nghi phạm mang theo súng tự chế đi trên xe máy rời khỏi hiện trường vụ nổ súng, bị camera an ninh ghi lại
Ảnh do công an cung cấp
Ngay sau khi gây án, hai thanh niên lên xe máy rời khỏi hiện trường. Người dân gần hiện trường đã nhanh chóng đưa anh Vàng đi cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an H.Hàm Thuận Bắc đã trích xuất camera an ninh, tiến hành điều tra vụ việc. Trong tối 18.4, một trong 2 nghi phạm đã đến trụ sở công an tự thú, khai tên là Lê Quốc Cường (22 tuổi, trú xã Hàm Đức, H.Hàm Thuận Bắc).
Theo Công an H.Hàm Thuận Bắc, trong sáng nay (19.4) nghi phạm thứ hai của vụ nổ súng bắn người đã bị công an tạm giữ (chưa rõ họ tên).

Bình luận

User
Gửi bình luận
gia huy

gia huy

hiện nay việc sử dụng súng tự chế lẫn súng thật để cướp hoặc thanh toán nhau diễn ra tràn lan, cần phạt thật nặng các tội này để chấn chỉnh an toàn trật tự, cho người dân an tâm.
Ngo Huyen Linh

Ngo Huyen Linh

Các đối tượng này cần xử lý thẳng tau, không thể nhân đạo với chúng được
nam phong

nam phong

Pháp luật cần phải xử lý thật nghiêm khắc những tên côn đồ này. Nếu không xử làm gương thì xã hội này mỗi ngày một loạn. Kẻ có vũ khí thì muốn bắn ai cũng được hay sao? Theo tôi, phải loại bỏ các thành phần này ra khỏi xã hội để làm cho trong sạch xã hội này hơn, người dân lương thiện đỡ phải lo lắng, không an tâm trong sinh hoạt hằng ngày. Nên có khung hình phạt cao nhất dành cho những tên sát thủ máu lạnh này.
vai lon

vai lon

Nhớ phạt không đội mũ bảo hiểm nữa nha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm