Nữ đóng giả nam để buôn ma túy

0 Thanh Niên Online
Ngày 6.6, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Kim Hồng để điều tra mở rộng đường dây mua bán trái phép ma túy.
Nguyễn Thị Kim Hồng (bìa trái), giới tính nữ nhưng 'hóa trang' hình dáng nam để buôn ma túy, và Đặng Văn Thành /// Ảnh: Văn Tiến Nguyễn Thị Kim Hồng (bìa trái), giới tính nữ nhưng 'hóa trang' hình dáng nam để buôn ma túy, và Đặng Văn Thành - Ảnh: Văn Tiến
Nguyễn Thị Kim Hồng (bìa trái), giới tính nữ nhưng 'hóa trang' hình dáng nam để buôn ma túy, và Đặng Văn Thành
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, sau khi 2 "trùm" ma túy Nguyễn Thanh Duy (27 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) và Mai Xuân Thuận (22 tuổi, ngụ P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) bị Công an Q.Hải Châu bắt trong chuyên án 218M với hơn 500 viên thuốc lắc, thì nhiều đàn em tìm cách nổi lên chiếm lĩnh “thị trường”. 
Giữa tháng 5.2018, trinh sát Công an Q.Hải Châu phát hiện một nam thanh niên thường xuyên tiếp cận, trà trộn với dân chơi. Tuy nhiên qua điều tra, trinh sát bất ngờ khi phát hiện người này là Nguyễn Thị Kim Hồng, giới tính nữ nhưng thích ăn mặc, ứng xử như đàn ông.

Hồng vừa ở với gia đình nhưng cũng vừa thuê phòng trọ ở P.Hòa Khê (Q.Thanh Khê) để buôn bán ma túy

Nữ đóng giả nam để buôn ma túy - ảnh 1
Nữ đóng giả nam để buôn ma túy - ảnh 2
Số ma túy và hàng đá bị tịch thu 
Ảnh: Văn Tiến
Lúc 16 giờ ngày 30.5, Hồng mang 10 viên thuốc lắc, 2 gói hàng đá đi giao cho con nghiện thì bị Công an Q.Hải Châu bắt tại đường Nguyễn Tri Phương.

Trước đó, ngày 17.5, một "chân rết" khác trong đường dây ma túy này là Đặng Thành Văn (26 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cũng bị bắt cùng 30 viên thuốc lắc, 1 gói ma túy đá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm